/ Ideas
chia sẻ
3398 lượt xem

Căn hộ kiêm studio được thiết kế bởi Francesc Rifé

DM Apartment là một căn hộ tiết kiệm không gian được đặt tại Barcelona, Tây Ban Nha, được thiết kế bởi Francesc Rifé Studio. Căn hộ có hình dạng vuông vắn với mặt trước thoáng mát. Thiết kế của nó được chia thành hai khu vực chính. Lối vào được thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm không gian của căn hộ.

Hành lan hình chữ L với nhà tắm được đặt ẩn và liên kết các phòng của căn hộ với hệ thống của trượt có chức năng tương tự các bức tường. Bếp được thiết kế độc đáo và có thể hoạt động linh hoạt khi cần thiết. Các phòng được phân chia chú yếu gồm phòng ăn, phòng sinh hoạt, thư viện, ghế sofa,… như cách sắp đặt truyền thống.

.rgb.vn_apartment_01

rgb.vn_apartment_02

rgb.vn_apartment_03

rgb.vn_apartment_04 rgb.vn_apartment_05 rgb.vn_apartment_06 rgb.vn_apartment_07 rgb.vn_apartment_08 rgb.vn_apartment_09 rgb.vn_apartment_10 rgb.vn_apartment_11 rgb.vn_apartment_12 rgb.vn_apartment_13 rgb.vn_apartment_14 rgb.vn_apartment_15 rgb.vn_apartment_16 rgb.vn_apartment_17 rgb.vn_apartment_18 rgb.vn_apartment_19 rgb.vn_apartment_20

Nguồn: design-milk.com |Ban biên tập RGB | ideas@rgb.vn
Cập nhật tin tức mới nhất tại Facebook | Instagram

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Giao Giao

CÓ THỂ BẠN THÍCH