/ Illustration, Packaging
chia sẻ
5743 lượt xem

Hộp bánh trung thu MVV

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv

Hộp bánh trung thu MVV ra đời với nguồn cảm hứng được lấy từ những con người sáng tạo, sâu sắc và tâm huyết từ Agency Media Ventures Vietnam group (MVV).

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv_1

Khác với những hộp bánh thường thấy trên thị trường, thiết kế bao bì bánh Trung Thu MVV được tạo nên bởi phong cách vẽ minh họa cùng màu sắc đơn giản theo bộ nhận diện thương hiệu của MVV. Đồng thời trên bao bì, còn có nhưng chi tiết giàu bản sắc như hình ảnh ông địa, chú cuội, đèn ông sao, múa lân,… trên nền các phương tiện truyền thông hiện đại như Facebook, Youtube.

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv_2

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv_3

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv_4

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv_5

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv_6

rgb_creative_hopbanhtrungthumvv_8

Creative Agency: Bond Vietnam
Client: Media Ventures Vietnam group (MVV)
Project Type: Produced, Commercial Work

Theo: Packaging of the world, Behance

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH