/ Khoá học, News
chia sẻ
3493 lượt xem

“Học cách học” – Seminar miễn phí dành cho bạn trẻ

Seminar “Học cách học” hoàn toàn miễn phí với Agile và Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT

Các bạn sẽ được “mổ xẻ” bộ não và tìm kiếm cách học phù hợp với bản thân, thông qua seminar mang tên “Học cách học” do Học viện Agile phối hợp tổ chức cùng Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT. Chương trình được tổ chức vào lúc 13h30, thứ ba, ngày 24/5/2016 tại cơ sở FPT Arena Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM ( Lầu 1 Big C Tô Hiến Thành)

rgb_creative_fpt_arena_hoc_cach_hoc

Diễn giả của chương trình là anh Dương Trọng Tấn, cựu Giám đốc FPT Aptech, nay là Giám đốc Học viện Agile – một đơn vị cung cấp các giải pháp học tập và huấn luyện Agile tiên phong tại Việt Nam. Từng có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, huấn luyện và quản lí đào tạo trong ngành IT, anh Tấn sẽ chia sẻ với sinh viên về những khám phá mới trong các nghiên cứu về não bộ, nhận thức, và việc học của con người. Từ đó, chúng ta sẽ cùng thảo luận để rút ra kinh nghiệm cho việc rèn luyện kĩ năng quan trọng nhất của con người trong thế kỉ 21 đó chính là: Học tập.

Các nội dung được mang ra thảo luận trong seminar bao gồm:

  • Học tập là gì?

  • Kiến thức và kĩ năng do đâu mà có?

  • Não bộ và sự sao nhãng

  • Luyện tập sâu và luyện tập có chủ đích

  • Đọc hiệu quả

  • Ghi chép hiệu quả

  • Trở thành người học tự định hướng.

Chương trình mở cửa tự do cho các bạn trẻ, đăng ký trước tại: http://goo.gl/forms/kL0Jwmwsh9

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI RGB

RGB.vn

CÓ THỂ BẠN THÍCH