/ Packaging
chia sẻ
2309 lượt xem

Ấn tượng với hộp bánh trung thu đậm tính truyền thống từ McDonald’s Vietnam

Trung thu là một ngày lễ lớn của rất nhiều nước châu Á. Vậy nên khi bất kì một nhãn hàng nước ngoài nào đến thị trường này, họ đều hòa nhập cùng bản sắc văn hóa bản địa. McDonald’s cũng không phải ngoại lệ khi mới đây, hãng đã cho ra mắt hộp bánh trung thu vô cùng ấn tượng, mang đậm truyền thống, văn hóa Việt Nam.

rgb_creative_McDonalds-Vietnam-Mooncake-Box-2017-01

McDonald’s mong muốn khách hàng của mình cảm nhận được sự trẻ trung cùng cảm giác mới mẻ khi thưởng thức hương vị bánh trung thu McDonald’s cùng tách cà phê Arabica đầy hương vị Việt Nam.

rgb_creative_McDonalds-Vietnam-Mooncake-Box-2017-02

rgb_creative_McDonalds-Vietnam-Mooncake-Box-2017-03

Creative Agency: INCA
Project Type: Produced, Commercial Work
Packaging Content: Mooncakes
Location: Vietnam

Theo: Packaging of The World

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH