/ VFX
chia sẻ
903 lượt xem

Khám phá hậu trường thực hiện VFX cho phim War for the Planet of the Apes

War for Planet of the Apes, phần phim thứ 3 và cũng là cuối cùng của trilogy Planet of the Apes. Hai phần trước của series là Rise of the Planet of the Apes (2011) và Dawn of the Planet of the Apes (2014) không chỉ đạt được tính giải trí cao, thỏa mãn khán giả đại chúng mà còn nhận vô số lời khen ngợi từ giới phê bình, được đề cử tại giải Oscar danh giá cho nhiều hạng mục, đặc biệt là VFX.

Vừa qua, nhằm quảng bá cho cho bộ phim, hãng 20th Century FOX đã tung ra đoạn video giới thiệu quá trình thực hiện VFX cho các nhân vật khỉ của phim. Hãy cùng khám phá xem Ceasar cùng giống nòi của mình đã được “chuyển hóa” như thế nào nhé !

apes-makingof1

apes-makingof2

apes-makingof3

apes-makingof4

apes-makingof5

apes-makingof6

apes-makingof7

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH