/ Advertising
chia sẻ
10465 lượt xem

Màn “đá xoáy” IphoneX siêu hài hước trong TVC mới nhất của Samsung

Apple và Samsung những năm gần đây luôn là đề tài bàn luận của rất nhiều người. Từ sản phẩm của hai hãng cho đến cả… quảng cáo. Nhân dịp Iphone X được ra mắt trên toàn câu, Samsung đã tung ra một TVC siêu hài hước nhằm chỉ ra những khuyết điểm từ nhà Táo.

Đoạn quảng cáo “Grow up with an upgrade to Galaxy” sẽ đưa người xem qua nhiều đời iPhone và cho thấy các khuyết điểm của từng máy. Ví dụ, iPhone 3GS có dung lượng lưu trữ kém, iPhone 5s không hỗ trợ bút stylus, iPhone 6 không kháng nước và iPhone 7 thì bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm, không hỗ trợ sạc không dây.

rgb_creative_IphoneX_Samsung_2

rgb_creative_IphoneX_Samsung_3

Cuối video quảng cáo, sau bao nhiêu năm “chung sống”, anh chàng fan Táo cũng chuyển sang dùng Galaxy Note 8 và rất hài lòng. Samsung không quên “đánh cú chót”, mỉa mai thiết kế màn hình khiếm khuyết của Apple với anh chàng có quả đầu “iPhone X” đang xếp hàng chờ mua máy.

rgb_creative_IphoneX_Samsung_1

Tham khảo: Adweek

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH