/ Events
chia sẻ
3461 lượt xem

Cuộc thi Absolut “Nghệ thuật không khoảng cách”

“Absolut Art Contest – Nghệ thuật không khoảng cách” là cuộc thi mới dành cho tất cả mọi người quan tâm đến nghệ thuật tạo hình.

Bắt đầu từ ngày 7/8/2012 đến 23h59’ ngày 08/11/2012, các bạn yêu thích nghệ thuật tạo hình có thể tham gia gửi những tác phẩm của mình đến cuộc thi này và nắm bắt cơ hội đoạt giải thưởng lên đến 50 triệu. Nội dung tác phẩm dự thi thể hiện sự liên tưởng tới nhãn hiệu Absolut (Absolut bottle shape) bằng tranh vẽ, nghệ thuật sắp đặt, sản phẩm 3D, graphic design, nhiếp ảnh… Hình ảnh này được phép xử lý bởi kỹ xảo thiết kế, đồ họa, sử dụng kỹ thuật kỹ xảo ánh sáng.. Theo trang web chính thức của cuộc thi, BTC sẽ ưu tiên cho các tác phẩm thể hiện khung cảnh, hình ảnh xã hội hoặc bối cảnh nghệ thuật phản ánh tính chất, nét đặc trưng của Việt Nam. Lưu ý: Tuyệt đối tác phẩm không được sử dụng một cách trực diện hình ảnh chai và nhãn hiệu Absolut.

YouTube Preview Image

Các bạn quan tâm có thể truy cập địa chỉ: www.absolutart.vn

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH