/ Events
chia sẻ
1958 lượt xem

Sự kiện kỷ niệm 1 năm Saigon Artbook

Sau 4 ấn bản rất thành công, nhóm Saigon Artbook sẽ tổ chức một hoạt động gây quỹ cho dự án tại buổi ra mắt ấn bản kỷ niệm 1 năm. Buổi gây quỹ diễn ra vào thứ Năm (23/10) từ 5pm đến 11pm tại 3A Station.

rgb_vn_saigon_artbook_CA5FAE

T5, 23 Tháng 10 2014, 5:00 PM 11:00 PM
3A Station: 3A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ấn bản đặc biệt lần này nhằm đánh dấu 1 năm hình thành cộng đồng Saigon Artbook. Bạn sẽ gặp lại gương mặt của 12 nghệ sĩ từ những ấn bản trước (Truc-Anh, Sandrine Llouquet, Ayano Otani, Mr. Sith, Yanneth Albornoz, Dan Nguyen, Laurent Judge, Khoa Lê, Kristopher Kotcher, Tùng Khỉ, Sarah Patterson and Thanh Xinh).

rgb_vn_saigon_artbook_Poster

Mỗi nghệ sĩ đóng góp cho ấn bản kì này những tác phẩm mới để trưng bày tại buổi gây quỹ. Các tác phẩm là cảm nhận rất riêng của từng nghệ sĩ khi sinh sống và làm việc tại Saigon.

Với ấn bản nhằm gây quỹ cho dự án, các bạn sẽ nhận được một cuốn sách khi đóng góp một số tiền nhằm ủng hộ cho dự án được tiếp tục. Ngoài ra, mọi người vẫn có cơ hội để sở hữu một cuốn sách miễn phí:

  • 50 người đầu tiên đến buổi gây quỹ sẽ nhận được sách miễn phí
  • Hãy nhớ đem theo một cuốn Saigon Artbook các kỳ vừa rồi đến buổi gây quỹ. Trên mỗi cuốn sách những kỳ vừa rồi đã được đánh số và con số được chọn sẽ sở hữu một ấn bản 1 năm.
  • Trong suốt đêm diễn ra sự kiện sẽ có những hoạt động bất ngờ thú vị và người chiến thắng sẽ nhận được 1 ấn bản đặc biệt.

YouTube Preview Image
Đêm gây quỹ hứa hẹn sẽ là một đêm triễn lãm nghệ thuật hoành tráng nhất trong năm, với âm nhạc của DJ Dan Nguyen, và sản phẩm từ những cửa hàng của 3A Station, nghệ sỹ và các thương hiệu khác.

3A Station đã đóng góp địa điểm tổ chức – một không gian mở dành cho các hoạt động nghệ thuật của thành phố. Đêm gây quỹ được sự giúp đỡ từ các nhà tài trợ như Audi, Chính Đức, Bia Desperados, Photo Story, Saigoneer.com và RGB.vn.

Tuy là một sự kiện mở, để tránh trường hợp xếp hàng dài, các bạn nên đăng ký trước ở bên dưới.

rgb_vn_saigon_artbook_all_books

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

CÓ THỂ BẠN THÍCH