/ Events
chia sẻ
1849 lượt xem

Xách Laptop lên và đi Hanoi Animation Camp

Các bạn mê animation ở đầu cầu Hà Nội ơi! 10-11/10/2015 chúng mình cùng “đi cắm trại” nha!!!

rgb_creative_redcat_motion_Animation Camp-01

Chỉ cần xách…laptop lên và đi thôi! Thay vì ngồi nhà xem tutorials, luyện skill, vùi mài ý tưởng thì hãy đến với Red Cat Academy để tận mắt, tận tay, tận miệng nhìn, sờ và giao lưu với người thật, kinh nghiệm thật nha!!! Đội ngũ lão làng ở Red Cat sẽ đổ bộ lên thủ đô 2 ngày để “nhập trại” cùng các bạn đây!!

Điều kiện nhập trại duy nhất là: bạn đã biết cơ bản về AE và AI. Nếu bạn chưa biết thì còn đến 1 tháng để bạn xem và học qua tutorials ở đây nè: youtube.com/leodinhdesign. Nhớ nhé, chỉ cần BIẾT chứ không cần GIỎI đâu nên đừng chần chừ kẻo lỡ.

Vô trại rồi làm gì hở? 

Bạn sẽ được nghe những điều bạn muốn nghe. Nên bạn muốn nghe gì thì hãy ghi vào form đăng ký hen.

Bạn sẽ được chơi. Chơi với những gì mà bạn chưa giỏi. Từ ý tưởng, kỹ thuật, phương pháp tư duy đến tất tần tật những câu chuyện có sẵn cho bạn chơi mệt, nghỉ xả hơi rồi bơi vào lại.

Bạn sẽ được hỏi. Ngoại trừ chuyện đời tư. Còn lại cứ tha hồ mà bới móc nhé. Hỏi đến khi nào chán thì thôi. Chưa chán mà tan trại, về email, facebook hỏi tiếp.

Trong trại có ai?

Có gái và trai. Những người cùng đam mê với bạn, kết bạn từ lâu mà chưa gặp nhau bao giờ, đều quy tụ về đây. Nhớ là trại mình sức chứa chỉ được 30 trại sinh thôi nên chậm tay là phải chờ mùa sau ý. Xa nhất thì có trong Xì Gòn ra. Tầm vài ba thanh niên, nhiều kinh nghiệm hơn các bạn xí thôi. Già nhất có anh Leo Dinh, thích nói linh tinh về animation trên facebook á. Hiền và dễ dụ lắm. Nên hãy ra sức dụ dỗ các bạn ý chia sẻ hết những gì bạn chưa biết nhé.

Vắn tắt là thế để bạn lên dây cốt tinh thần nhập trại. Tò mò nữa thì đọc thêm ở đây nhé http://on.fb.me/1JOfZZM

Đừng quên hạn chót đăng ký là 4/10/2015 nha. Xí 1 vé tại đây nè: http://goo.gl/forms/C9lALxHyxx

Hẹn gặp lại các bạn 2 ngày 10-11/10/2015 tại  HANOI ANIMATION CAMP!!

Bật mí về chủ trại chính là Red Cat Academy – đơn vị đào tạo trực thuộc Red Cat Motion – Công ty Truyền thông thị giác hàng đầu ở Việt Nam. Red Cat Academy có nhiệm vụ đào tạo đội ngũ trẻ cho Red Cat Motion cũng như chia sẻ niềm đam mê với tất cả các bạn yêu thích về animation ở Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website redcatmotion.com hoặc facebook.com/redcatacademy nha.

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

CÓ THỂ BẠN THÍCH