/ Ideas, Interactive, Marketing
chia sẻ
1265 lượt xem

Lenovo trình diễn concept máy tính có thể uốn cong

Tại một sự kiện diễn ra ở thành phố New York ngày hôm qua, Lenovo đã trình diễn một ý tưởng vô cùng đột phá về tương lai của những chiếc máy tính cá nhân. Đó là concept của một chiếc laptop với màn hình có thể uốn cong linh hoạt, một khái niệm chúng ta đã nói khá nhiều khi nhắc đến smartphone nhưng là lần đầu tiên đối với một chiếc máy tính cá nhân.

1

Lenovo cho biết chiếc laptop của tương lai này sẽ được chế tạo từ loại vật liệu đặc biệt và sử dụng công nghệ màn hình hoàn toàn mới. Nhưng tất cả đều mới chỉ là khái niệm và chưa có gì cụ thể rõ ràng.


“A foldable PC? May be someday”, Lenovo đã chia sẻ trên trang Twitter của mình. Một ngày nào đó, có thể những chiếc laptop tách rời thành máy tính bảng sẽ chỉ còn là dĩ vãng và thay thế bằng xu hướng mới có thể là những chiếc laptop màn hình uốn cong.

Theo The Verge

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH