/ Advertising, Campaign, Ideas, Illustration, Marketing, Typography
chia sẻ
3757 lượt xem

Những thiết kế truyền thông của phim “Người Đẹp và Quái Vật”

Beauty and the Beast là phiên bản live-action (người đóng) của câu chuyện nổi tiếng Người đẹp và Quái vật từng được Disney thực hiện bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 1991. Dự án với nguồn kinh phí 160 triệu USD, và có sự tham gia của các ngôi sao Dan Stevens, Emma Watson, Luke Evans, Kevin Kline, Ian McKellen, Emma Thompson, Ewan McGregor,… đã thu về hơn 1 tỷ USD trên toàn cầu.

Thành công của bộ phim không chỉ là chất lượng từ nội dung mà còn là chiến lược truyền thông và nhất là phần thiết kế hình ảnh khi đã khơi gợi được sự tò mò, truyền tải được những hình ảnh tuyệt vời của bộ phim đến công chúng.

Các thiết kế được thực hiện bởi Nhà Thiết Kế Sean HobmanWatson DG.

rgb_creative_nguoidepvaquaivat_1

rgb_creative_nguoidepvaquaivat_2

rgb_creative_nguoidepvaquaivat_3

rgb_creative_nguoidepvaquaivat_4

rgb_creative_nguoidepvaquaivat_5

rgb_creative_nguoidepvaquaivat_6

Ps: Một điều thú vị và không kém phần tinh tế là Hashtag #BeOurGuest. Ngoài ý nghĩa là xem khán giả là khách mời đến thưởng thức bữa tiệc điện ảnh. Đây còn là sự tri ân với bộ phim hoạt hình ra đời năm 1991 khi đây là tên của một bài hát đã được sử dụng trong bộ phim này.

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH