/ Ideas, Photography
chia sẻ
5186 lượt xem

[Photography] Vẻ đẹp màu trắng từ chứng bạch tạng

“Đôi khi tôi nghĩ về việc tạo ra một dự án nhiếp ảnh về những người mắc chứng bạch tạng. Vẻ đẹp độc đáo của họ mê hoặc tôi – một vẻ đẹp quá đỗi thuần khiết và kinh ngạc, như được mang đến từ những huyền thoại cổ tích và kỳ ảo.

Là một nghệ sĩ photoshop, tôi đam mê tạo ra các thế giới kỳ ảo thông qua công việc và nghệ thuật. Bộ ảnh này là một trải nghiệm tuyệt vời với tôi vì tôi có thể tạo ra những bức tuyệt đẹp mà không dùng đến Photoshop. Những gì truyền tải là vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết. Mọi bức ảnh được chụp trên tông trắng mà không có sự trợ giúp của một màu sắc nào khác. Tôi đã rất phấn khích khi chứng minh rằng Trắng không đơn thuần là một màu sắc! Nó có nhiều sắc độ, sắc tối và tone màu tuyệt đẹp.

Trong quá trình thực hiện dự án này, tôi cực kỳ may mắn khi được gặp gỡ rất nhiều người tuyệt vời. Tôi có nhiều động lực từ sự ủng hộ của các người mẫu và gia đình. Niềm đam mê và sự động viên đã tiếp sức cho dự án tuyệt vời này. Tôi rất tự hào về kết quả mà trải nghiệm này mang đến.”

Còn bây giờ, hãy cùng RGB ngắm nhìn thế giới kỳ ảo này của Yulia Taits nhé.

Zohar

RGB.vn_albinopeople_01

Sahar

RGB.vn_albinopeople_02

RGB.vn_albinopeople_06

Eliran

RGB.vn_albinopeople_05

Russell

RGB.vn_albinopeople_04

Ori

RGB.vn_albinopeople_03

Shimon

RGB.vn_albinopeople_07

Michal

RGB.vn_albinopeople_08

Caesar

RGB.vn_albinopeople_09

Adi

RGB.vn_albinopeople_10

Eydan

RGB.vn_albinopeople_11

Nguồn: boredpanda| Ban biên tập RGB |
Cập nhật thông tin mới nhất tại: Facebook | Instagram

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Chi

CÓ THỂ BẠN THÍCH