/ Animation / TVC, Campaign, Ideas
chia sẻ
841 lượt xem

Sau ti vi, tủ lạnh. Máy giặt là sản phẩm xuất hiện tiếp theo trong TVC mới nhất của Điện Máy Xanh

Ra mắt từ đầu tháng 11, với hình ảnh vui nhộn, giai điệu nhạc bắt tai, TVC “Bạn muốn mua…” của Điện Máy Xanh đã được nhiều người biết đến và bùng nổ thành một trào lưu trên mạng xã hội, lọt top 10 TVC được xem nhiều nhất Châu Á.

Mặc dù nhận phải không ít phản hồi tiêu cực, chỉ trích nhưng xét về mục tiêu lan truyền thông điệp: Mua hàng điện máy – Đến Điện Máy Xanh, chiến dịch đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ và đặt nền tảng nhận diện thương hiệu vào sâu trong tâm trí khách hàng.

Tiếp nối thành công đó, vừa qua Điện Máy Xanh tiếp tục tung ra TVC viral với hình ảnh vàng-xanh vui nhộn, gợi nhắc đến các nhân vật Xì Trum.

Chỉ sau một ngày xuất hiện, TVC đã có hơn 1 triệu lượt xem, hàng trăm ngàn lượt chia sẻ trên cả hai nền tảng Facebook và Youtube. Với thông điệp vô cùng đơn giản và dễ nhớ “Muốn đồ sạch thì đến Điện Máy Xanh” trên nền nhạc bài hát đã rất quen thuộc “Con Cào Cào” của nhạc sĩ Khánh Vinh. Chắc chắn rằng những ai muốn mua máy giặt sẽ không thể bỏ qua các cửa hàng của Điện Máy Xanh trong thời gian sắp tới.

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH