Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

Phim ngắn Hiểu về trái tim


RGB.vn mời các bạn cùng xem một phim ngắn giàu tính nhân văn đang được cộng đồng mạng chú ý – Trái Tim Xanh, đã đạt được giải nhất cuộc thi phim ngắn Hiểu về Trái tim thuộc dự án cùng tên  do diễn viên Chi Bảo sáng lập.

Phim do Cao Cường Đặng đạo diễn, kịch bản Trần Vũ Hà My. Cùng xem và chia sẻ cảm nhận của bạn nhé!

Trái tim xanh

 


Cuộc thi do chương trình Hiểu về Trái tim phối hợp với ĐH SK-ĐA TP.HCM tổ chức. Sau vòng 1 phát động và tuyển lựa kịch bản, từ 15.5 – 30.6, BTC đã nhận được hơn 200 kịch bản dự thi của các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH và đông đảo các bạn trẻ yêu thích điện ảnh, các nhà làm phim độc lập trong cả nước.

30 phim ngắn được chọn triển khai sản xuất thể hiện nội dung theo tinh thần của cuốn sách Hiểu về trái tim, đó là “Để giải quyết mọi vấn đề của cuộc sống, trước tiên cần tìm hiểu về chính mình để có thể cảm thông, tha thứ cũng như thương yêu và hạnh phúc”. Các ê-kíp làm phim đã được BTC tài trợ kinh phí (7 triệu đồng/kịch bản) và đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, chu đáo từ việc chọn bối cảnh, diễn viên, lồng tiếng… đến việc đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại để cho ra những thước phim chất lượng cả nội dung lẫn hình ảnh.

RGB.vn | Phim ngắn Hiểu về trái tim

 

Xem thêm các clip của dự án:

Hiểu về trái tim – iFocus


Understanding The Heart


Đại sứ trái tim – iFocus


Giới thiệu sách Hiểu về trái tim


RGB.vn
(KienR tổng hợp từ Thanhnien & Youtube)


Comments
  • xem phim song toi rat xuc dong !
    toi muon xem them cac tap khac de hieu ve trai tim.

    12/12/2011
Post a Comment

You don't have permission to register