Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

Thiết kế bao Lì Xì Tết Việt đậm chất truyền thống và hiện đại từ Blank Studio


Nhân dịp năm mới, Blank Studio giới thiệu bộ thiết kế bao lì xì Tết Mậu Tuất đậm chất truyền thống nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Bộ phong bao lì xì được thiết kế trang nhã và thi công một cách tỉ mỉ với các chất liệu khác nhau.

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_09

[profile]Blank là một studio sáng tạo, cung cấp giải pháp, chiến lược cho branding và art direction. Hiện tại, Blank studio được phát triển bởi Đỗ Trọng Đạt.
Website: blankcreative.co
Behance: blank-creative[/profile]

Theo truyền thống, “Lì Xì” là một phong tục quan trọng trong kỳ nghỉ Tết Việt Nam, khi người ta tặng hoặc nhận phong bì đỏ từ người khác với mong muốn tốt nhất cho một năm tới. Phong bì đỏ có ý nghĩa rất đặc biệt. Màu đỏ đại diện cho niềm hy vọng và may mắn mang lại hạnh phúc và sức khoẻ trong suốt năm mà người ta trao.

Năm 2018 là “Năm Chó” âm lịch và được gọi là “Mậu Tuất” bằng tiếng Việt. “Tuất” là con chó tượng trưng cho sự tin tưởng, thẳng thắn, hy sinh, còn được gọi là con vật trung thành nhất mà con người tôn trọng.

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_07

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_04

 

Blank Studio muốn tạo ra một thiết kế “bao đỏ” theo một cách mới, hiện đại nhưng truyền thống, sang trọng nhưng thân thiện với hình thức đặc biệt, kỹ thuật in hạn chế và lựa chọn vật liệu cẩn thận. Bạc, đỏ, đóng đinh trong suốt và die-cut được ứng dụng, kết hợp tạo ra một thiết kế độc đáo.

Sự lựa chọn màu sắc kết thúc với màu đỏ và xanh dương là để bắt mắt, tách biệt khỏi nhóm bình thường, để mang lại niềm vui cho Tết. Hình ảnh chính – Năm Chó được minh họa theo phong cách hình học kết hợp với mô hình đục lỗ lấy cảm hứng từ Bánh Chưng – Bánh Dày – Bánh Tết truyền thống.

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_02

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_03

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_05

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_08

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_013

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_015

Hình ảnh hòa trộn của “Mai vàng” và vòng tròn typo tạo ra một con tem thú vị đóng lên bìa đỏ. Từ góc nhỏ sáng tạo của Blank, họ đã mang đến nhiều hơn một phong bì màu đỏ, đó là một ước muốn.

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_01

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_010

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_014

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_016

rgb_creative_design_blank_stuio_thiet_ke_tet_viet_06


Post a Comment

You don't have permission to register