/ News
chia sẻ
1765 lượt xem

Crazy Monkey gây ấn tượng với tác phẩm sắp đặt tại Audi Progressive

Chàng nghệ sĩ thị giác Lê Thanh Tùng (hay còn gọi là Crazy Monkey) một lần nữa lại gây ấn tượng mạnh với công chúng khi trình làng tác phẩm mới mang tên “PROGRESSIVE is your Vision”, hiện đang được trưng bày tại triển lãm Audi Progressive đang diễn ra ở Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội từ 9/6 đến 12/6/2016.

Là dự án hợp tác với Audi Việt Nam nhân sự kiện hãng xe hơi đến từ Đức lần đầu tiên tổ chức buổi trưng bày riêng những mẫu xe hơi mới và tân tiến nhất, “PROGRESSIVE is your Vision” chiếm lĩnh một không gian rộng 8m2, nơi người xem có thể bước vào và tương tác với những hình ảnh thị giác do Tùng kỳ công dàn dựng và sắp đặt. Tác phẩm như lôi người xem vào một hành trình ngắn ngập tràn hình ảnh ý niệm, mà theo Tùng, là cách anh diễn giải về khái niệm như thế nào là “progressive” (tạm dịch: tân tiến). “Tác phẩm mời bạn bước ra khỏi hiện thực và tiến vào một chiều không gian khác. Đối với tôi, để có thể ‘progressive’, bạn cần có một tầm nhìn, đó cũng là điều tôi muốn truyền tải trong tác phẩm.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về tác phẩm của Tùng tại triển lãm nhé.

YouTube Preview Image

crazy-monkey-gay-an-tuong-voi-tac-pham-sap-dat-tai-audi-progressive-01

crazy-monkey-gay-an-tuong-voi-tac-pham-sap-dat-tai-audi-progressive-02
Nguồn: Quyên Hoàng từ anyarena.com

 

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Thyme

CÓ THỂ BẠN THÍCH