/ VFX
chia sẻ
908 lượt xem

Trận chiến hoành tráng nhất của loạt phim Game of Thrones đã được làm ra như thế nào ?

Trận chiến trong tập 4, muà thứ 7 của phim Game of Thrones được nhiều người đánh giá là một trong những phân cảnh chiến đấu cực kì hoành tráng. Thỏa mãn những ai tò mò, HBO đã đăng tải đoạn phim tư liệu hậu trường dài 14 phút với tên gọi “The Loot Train Battle”.

rgb_creative_got-makinfof-loot1

rgb_creative_got-makinfof-loot2

rgb_creative_got-makinfof-loot3

rgb_creative_got-makinfof-loot4

rgb_creative_got-makinfof-loot5

Đoạn video sẽ cho bạn thấy cái nhìn chi tiết về khung cảnh ấn trượng trong phim, như lúc mà Daenerys Targaryen cưỡi rồng tấn công đội quân Lannister và nhấn chìm đối thủ trong biển lửa, biến binh lính thành tro tàn.

rgb_creative_got-makinfof-loot6

rgb_creative_got-makinfof-loot7

rgb_creative_got-makinfof-loot8

rgb_creative_got-makinfof-loot9

Rất nhiều hiệu ứng hình ảnh, góc quay, hình nhân, diễn viên quần chúng,… để tạo ra trận chiến tuyệt vời, hoành tráng nhất trên màn ảnh nhỏ mà bạn được xem trong tập “The Spoils of War”.

Nguồn: Youtube HBO

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH