Sách minh họa bộ chữ cái Kama Sutra A-Z từ nghệ sĩ Malika Favre

Kama Sutra AZ là một cuốn sách nóng bỏng của Malika Favre, với minh họa là bảng chữ cái được thể hiện đầy khiêu gợi và ướt át qua phong cách vẽ của cô. Lấy cảm hứng từ quyển tài liệu tiếng Phạn cổ của Ấn Độ về tình dục.

Mỗi chữ cái đầy gợi cảm đều kèm theo những đoạn trích, thơ hay câu nói khiêu gợi, được giám tuyển cẩn thận bởi họa sĩ minh họa người Pháp, nhấn mạnh vào các nhà thơ nữ, bao gồm sự đóng góp của Sandra Cisneros, Yusef Komunyakaa, Stephanie Burt, Vanessa Kisuule, Warsan Shire, Kyle Dargan và Michael Faudet.

Ý tưởng cho quyển sách này hình thành sau một dự án và triển lãm ban đầu của Malika vào năm 2013. Cho đến hiện tại, Malika đã quyết định tập hợp toàn bộ tác phẩm thành một cuốn sách ấn bản giới hạn, được đồng xuất bản với Counter-Print .

Các hình minh họa trong quyển sách được thể hiện theo phong cách táo bạo và tối giản, là sự tôn vinh niềm vui, hạnh phúc và sự gợi cảm. Như Vātsyāyana đã từng viết và được trích dẫn trong cuốn sách: “Chừng nào môi còn hôn, mắt còn thấy, thì điều này sống lâu, và điều này mang lại sự sống cho bạn.”

Malika cho biết: “Tôi luôn biết mình muốn làm điều gì đó với các chữ cái nhưng tôi đã mất bảy năm để tìm ra ý tưởng này”, cô nói với Creative Boom. “Ý tưởng nảy ra khi đọc một bài thơ khiêu dâm của Sandra Cisneros. Nhịp điệu của nó quá đẹp, gợi cảm và hiện đại. Cảm giác đó là sự kết hợp hoàn hảo cho các hình minh họa của tôi. Đây là lúc tôi quyết định liên kết mỗi chữ cái với một đoạn trích khiêu dâm.”

Cuốn sách được thiết kế bởi Counter-Print và được in ở Ý. Nó đã được sản xuất một cách công phu và đi kèm trong một chiếc túi in nổi. Bản thân bìa sách đã được dát vàng và cuốn sách được khóa cuối bằng màu đen mờ. Đối với một điều gì đó đặc biệt hơn nữa, cuốn sách có một số lượng hạn chế các bản in đóng gáy với giá tổng hợp là 70 bảng Anh.

Bài viết bởi: Katy Cowan