10 website tìm việc thiết kế đồ hoạ

Bạn là một nhà thiết kế đồ hoạ và đang tìm kiếm một công việc lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của mình?  Nếu vậy, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy.

Dưới đây RGB xin giới thiệu danh sách 10 website giúp bạn tìm được công việc thiết kế đồ hoạ đầu tiên hoặc tiếp theo của mình. Chúng cũng khá là có ích đối với những ai làm trong các lĩnh vực sáng tạo khác như thiết kế web, hoạt hình và minh hoạ.

[quote] 1. Coroflot [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_01

Tại đây bạn có thể xem và tìm kiếm hơn 2000 profile của các công ty sáng tạo. Danh sách việc làm được lọc bởi chuyên môn và hạng mục trình độ công việc.

[quote] 2. Behance [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_02

Behance là trang web portfolio hàng đầu nơi mà các designer vừa có thể trình bày vừa có thể khám phá tác phẩm sáng tạo. Nhiều cơ hội cũng tiềm ẩn trong bảng việc làm của họ.

[quote] 3. Authentic jobs [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_03

Bảng việc làm dành cho các chuyên gia về web. Nó đã giúp các chuyên gia thiết kế tìm được việc ở những tập đoàn khổng lồ như Apple, Facebook, ESPN và The New York Times.

[quote] 4. AIGA Design Jobs [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_04

Trong lúc bài này đang được viết, có 343 cơ hội việc làm sáng tạo đang mở trên trang web này. AIGA Design Jobs đã rất thành công trong việc kết nối các nhà thiết kế với hơn 10,000 việc làm từ các công ty lớn khắp nước Mỹ như Amazon, Bloomberg, Facebook, IDEO, MTV Networks và Nokia.

[quote] 5. Krop [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_05

Cũng như Behance, Krop đưa ra bảng việc làm trong ngành công nghiệp sáng tạo và đồng thời là trang web dành cho porfolio. Nó được dùng bởi các nhà thiết kế ở mọi mức độ kinh nghiệm, và những thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới.

[quote] 6. Dribbles [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_06

Dribble là nơi cho phép các nhà thiết kế chia sẻ ảnh chụp màn hình của tác phẩm, tiến độ và dự án của họ. Website này cũng trở thành nơi người ta tìm đến để khám phá và kết nối với cộng đồng sáng tạo trên toàn thế giới.

[quote] 7. Design Observer [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_07

Thông báo việc làm trên trang này ngay lập tức được chuyển đến những website nổi tiếng tạo thành mạng lưới công việc thiết kế của họ, chẳng hạn Coroflot, PSFK và CreativPro.

[quote] 8. Smashing Jobs [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_08

Website này là một phần của Smashing Magazine với hơn 4 triệu người dùng mỗi tháng và nằm trong số những tạp chí thành công nhất dành cho các chuyên gia sáng tạo. Nó được tin tưởng bởi tập hợp đa dạng các công ty như Amazon, Mercedes, MTV và Lonely Planet.

[quote] 9. Creative Hotlist [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_09

Creative Hotlist là một website việc làm rất nhiệt tình, cho phép người dùng tạo tài khoản, tải hồ sơ lên và dùng nó để tìm việc. Hầu hết những danh sách này là từ các hãng thiết kế trải rộng khắp nước Mỹ.

[quote] 10. Simply Hired [/quote]

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_10

6 triệu công việc đang mở trong 974 nghề chính thức tại Mỹ với 228 nghìn nhà tuyển dụng khác nhau. Simply Hired cho hiện lên các danh sách việc làm liên quan đến thiết kế đồ hoạ từ rất nhiều website. Nó cũng có chức năng lọc, nhờ đó bạn có thể bỏ qua những mục không hấp dẫn mình.

Nguồn: ucreative | Biên dịch: Cá Ngừ | Ban biên tập RGB.vn
Xin ý kiến tác giả khi đăng tải lại bài viết