3 Sự kiện Thiết kế & Sáng tạo không thể bỏ qua trong tháng 9

Cùng RGB điểm qua 3 sự kiện Thiết kế & Sáng tạo không thể bỏ qua trong tháng 9 này!

rgb_creative_sukiennghethuatthang9_1

Vở Múa: Vùng Ẩn / Dance Performance: Reallusion

Tin từ The Factory:

Vở múa ‘Vùng Ẩn’ được biên đạo và biểu diễn bởi Đào Thuỵ Thuý Vân, Nguyễn Chung, Ngô Thanh Phương và Nguyễn Hữu Thuận; với âm nhạc của nghệ sĩ đa phương tiện Đào Tùng và ánh sáng của Dương Quốc Khoa.

“Vùng Ẩn” thuộc chuỗi sự kiện vệ tinh xoay quanh Triển lãm cá nhân của nghệ sĩ Ly Hoàng Ly. Sử dụng tác phẩm trung tâm của triển lãm – khối điêu khắc với quy mô lớn trên tinh thần nghệ thuật công cộng – ‘thuyền nhà thuyền’ – làm điểm bắt đầu cảm hứng cho cuộc đối thoại, ứng tác và sáng tạo của các biên đạo và nghệ sĩ múa, ‘Vùng Ẩn’ có thể được coi là một ví dụ, một gợi ý cho việc kết hợp đa phương tiện nghệ thuật (cả về thẩm mỹ lẫn khái niệm), nhằm kết nối nghệ thuật cộng cộng với các ngành nghệ thuật sáng tạo khác (thị giác – cơ thể – múa – âm nhạc – âm thanh – ánh sáng).

Giá vé:
– Early bird (trước 5/9/2017) HOẶC nhóm từ 3 người trở lên: 300,000VNĐ/khách
– Sau 5/9/2017: 350,000VNĐ/khách

Cách thức mua vé:
– Mua vé trực tiếp tại: The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM) và cửa hàng Thuỷ Design House (số 132-134 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
– Thanh toán qua chuyển khoản

– Để đặt chỗ và biết thêm thông tin mua vé, vui lòng truy cập: https://goo.gl/forms/qy5sNiyFyXyzhpy83
– Thông tin chi tiết về buổi diễn, vui lòng truy cập: https://goo.gl/qzr67r

 


 

Cover

 

Design Talk with Patricia Urquiola: Reflection on 90 years of Cassina

Tiếp nối chuỗi sự kiện nhằm mang các tài năng thiết kế nổi tiếng thế giới đến với Việt Nam và truyền cảm hứng đến cộng đồng sáng tạo, Eurasia Concept hân hạnh giới thiệu buổi hội thảo với diễn giả Patricia Urquiola – kiến trúc sư, nhà thiết kế người Tây Ban Nha.

Đến với sự kiện, người tham dự có cơ hội được chiêm ngưỡng tận mắt bộ sưu tập mới nhất của Cassina được thiết kế bởi Patricia Urquiola, lắng nghe quá trình phát triển của nhà Cassina trong 90 năm qua và định hướng tương lai của thương hiệu lừng lẫy này dưới đế chế của nhà thiết kế nữ tài ba và sáng tạo không giới hạn.

Thời gian: 09h30 ngày 15 tháng 9 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

 

Đăng kí tham dự miễn phí tại đây.

 

 rgb_creative_sukiennghethuatthang9_2

Vietnam Innovation Summit 2017

Tin từ ban tổ chức:

Vietnam Innovation Summit 2017 (VIS) là sự kiện cuối cùng của chuỗi chiến dịch về Innovation mang chủ đề Active-Self (Sự chủ động đến từ nội tại), do TeamX Vietnam tổ chức.

Mong muốn mang khái niệm Innovation đến gần hơn với người trẻ TP.HCM, VIS sẽ là sự kiện tiên phong bàn luận về những vấn đề của các NGO (tổ chức phi chính phủ), NPO (tổ chức phi lợi nhuận), tổ chức thanh thiếu niên xoay quanh từ khóa Innovation Mindset – Tư duy cải tiến. Làm thế nào để ứng dụng tư duy cải tiến trong cách điều hành, vận hành hay hoạt động trong một tổ chức? Bên cạnh việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này, VIS còn là cơ hội để hơn 100 leaders gặp gỡ, chia sẻ cùng nhau và cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: sản phẩm, truyền thông, nhân sự, đối ngoại…

Thời gian: 14h00 – 18h00 Ngày 10/09/2017
Địa điểm: Trường song ngữ Wellspring, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Đường D3 Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí tham dự: bit.ly/dangkyVIS
Thông tin chi tiết về sự kiện xem tại: bit.ly/VIS-hcm

RGB tổng hợp