47 font chữ viết tay miễn phí tuyệt vời

Những font chữ viết tay đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và đây là 47 font chữ viết tay tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể download miễn phí.

Nếu bạn cần một font chữ viết tay cho dự án của mình,  hãy tìm ở ngay bài viết này. Khi chúng ta nói về những font chữ viết tay, chúng ta không chỉ đang đề cập đến một phong cách của typography; mà là một kiểu chữ cần rất nhiều kỹ năng. Nó cũng là một dạng font chữ viết thảo nhưng ít gò bó hơn và dựa vào những đường nét tự do.

Gần đây, phong cách typography này xuất hiện nhiều hơn bao giờ hết, được ưa thích hơn trong in ấn cũng như trong kỹ thuật số so với các font truyền thống. Dưới đây là top font chữ miễn phí mang phong cách viết tay mà bạn có thể sẽ thích và download chúng đấy. Hãy cùng RGB.vn tham khảo nha.

01. Yunus

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_47

Font Yunus được tạo ra bởi graphic designer Faraz Ahmad. “Mỗi một chữ cái đã được nắn nót rất cẩn thận để làm câu chữ của bạn trông thật đẹp,” tâm sự của tác giả trên Behance. Kiểu chữ này được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, khiến nó phù hợp với tất cả các phong cách của những dự án sáng tạo.

02. Cavorting

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_02

“Đây chính là font chữ một-ngày,” Missy Meyer – người sáng tạo ra kiểu chữ Cavorting này nói. “Tôi đã tạo ra mẫu chữ và thực hiện tất cả những việc như canh khoảng cách giữa các ký tự và các nhóm chữ chỉ trong vòng một ngày.” Và như Meyer nói, kiểu chữ viết tay ‘goofy’ này có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

03. Mightype

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_03

Miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại, Mightype đã được tạo ra bởi một nhóm tại AF Studio. Là một font chữ viết tay, Mightype là lựa chọn tuyệt vời cho việc thiết kế bao bì, xây dựng thương hiệu và hơn thế nữa.

04. Futuracha

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_04

Hãy thêm vào một chút thanh lịch cho thiết kế của bạn với font viết tay Futuracha tuyệt đẹp này.

Một nhóm những designer tò mò chuyên khám phá đã lập nên nhóm holy và đó cũng chính là nhóm thiết kế đứng sau font viết tay Futuracha tuyệt đẹp này. Trang The holy trên Behance nói rằng: “Cái tên là sự kết hợp của từ future (tương lai) và cucaracha (nghĩa là con gián trong tiếng Tây Ban Nha). “Thiết kế này dựa trên font Futura book cơ bản. Cạnh chữ được mở rộng ra một cách hoàn toàn khác biệt để gợi nhắc đến phong cách Art deco.”

05. Reis

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_05

Thiết kế viết tay Reis được tạo ra bởi Marcelo Reis Melo. Là một font tuyệt vời cho poster, logo và hơn thế, Reis miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại, và dĩ nhiên, sự đóng góp này của tác giả, luôn đáng được trân trọng.

06. Bellaboo

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_06

Cần một font viết tay độc quyền cho dự án mới nhất? Bellaboo của Marcelo Reis Melo có thể chính là những gì bạn đang tìm kiếm.  Là một thiết kế táo bạo, Bellaboo rất tuyệt cho việc tạo ra các tiêu đề bắt mắt, poster.

07. Ludicrous

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_07

Là một font viết tay miễn phí khác của Missy Meyer, Ludicrous rất tuyệt trong việc gợi ra cảm giác viết tay chân thật. Miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại, sự đóng góp của tác giả là rất đáng trân trọng.

08. Fofer

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_08

 Fofer được tạo ra bởi nhà sáng lập của Mousse Creative và giám đốc sáng tạo Angie Raess. “Đôi khi những dự án tốt nhất lại được tạo ra từ những khó khăn,” Raess viết trên Behance. “Chúng tôi cần một font chữ đặc biệt nhưng không thể tìm thấy. Còn cách nào tốt hơn việc sử dụng chính chữ viết tay của mình?” Fofer có thể được download trên Behance, tất cả những gì Raess cần trả lại chỉ là một cái tweet đơn giản mà thôi.

09. California Sans

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_09

California Sans là một font viết tay, được tạo ra bởi designer gốc Mexico Noe Araujo. Được miễn phí download, thiết kế này bao gồm bộ đầy đủ các chữ cái viết hoa và thường, chữ số và vô số ký tự đặc biệt.

10. Ruffle Beauty

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_10

Nếu bạn đang tìm một font viết tay tinh nghịch, giải pháp lần này chính là Ruffle Beauty của Anis Iday. Rất lý tưởng cho các thiết kế poster, Ruffle Beauty miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

11. Skinny

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_11

Đến nay, font viết tay này là thiết kế phổ biến nhất trên mạng của artist được biết đến với tên notfon1234. Bản update cuối cùng của thiết kế đã được gọt giũa lại khoảng cách và nét chữ, và hiện tại font chữ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại.

12. Gunny Rewritten

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_12

Dựa trên font Gunny Handwriting cũ, type designer Vit Condak cho ra một font viết tay miễn phí mới, đó là Gunny Rewritten. Không hài lòng với phiên bản gốc, Condak đã hoàn toàn tạo dựng lại thiết kế này và giờ đây nó được download miễn phí cho tất cả những ai cảm thấy thích thú.

13. Halo Handletter

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_13

Font viết tay thanh nhã này được phát triển bởi graphic designer Mario Arturo. Là một trong hơn 20 font chữ được thiết kế bởi Arturo, người chuyên về các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một ví dụ hoàn hảo sau cùng. Font chỉ được sử dụng miễn phí cho mục đích phi thương mại.

14. LeHand

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_14

LeHand là font chữ đầu tiên được tạo ra bởi indieferdie. Font LeHand phản ánh phong cách viết tay tinh nghịch, điều sẽ khiến các dự án thiết kế mới của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Là một web designer và branding designer, chúng tôi nghĩ rằng indieferdie sẽ còn có nhiều những công việc truyền cảm hứng phía trước hơn nữa.

15. Yore

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_15

Được tạo ra bởi designer Việt Nam Poem haiku, Yore mang đến nhiều niềm vui hơn so với các font viết tay truyền thống. Bị ảnh hưởng từ  các hình ảnh minh họa, Yore là một font hoàn hảo cho những thử nghiệm nội dung mới và thậm chí sẽ thể hiện rất tốt trên các dự án xây dựng thương hiệu.

16. Whatever it takes

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_16

Bạn sẽ phải trả $5 cho designer khi sử dụng nó với mục đích thương mại.

Font viết tay miễn phí ‘Whatever it takes’quay ngược trở lại kiểu typography phấn và bảng. Đây là font miễn phí khi sử dụng cho mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Tuy nhiên bạn sẽ phải quyên góp $5 cho bất kì mục đích thương mại nào, dĩ nhiên là nó vẫn rất đáng giá.

17. Before Breakfast

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_17

Gần đây, designer SimonStratford khám phá ra app iFontMaker trên iPad chỉ ngay sau khi được thách thức tạo ra một font chữ với nó trong vòng chưa tới 10 phút. Kết quả ư? Chính là kiểu chữ vẽ tay Before Breakfast này đây. Có thể đó không phải là một trong những font miễn phí được quan tâm nhất trong danh sách ở đây, nhưng, như những gì Stratford nói: “Đó là một niềm vui, kiểu chữ viết tay này đã phá vỡ những quy luật trong typography.”

18. Engine

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_18

Là một trong những font viết tay miễn phí ưa thích của chúng tôi, thiết kế này của Fedie Balderas bao gồm các chữ cái viết thường và in nghiêng cũng như viết hoa và viết thường. Tác giả thậm chí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Ba Lan cho font chữ này.

19. Chomp

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_19

Chomp là một thiết kế ngộ nghĩnh của designer gốc Camberwell William Bayley Suckling. Là một sinh viên ở The London College of Communication, Suckling thường thử nghiệm các font chữ khác nhau và rất vui vẻ cho phép bạn sử dụng nó với bất kỳ mục đích cá nhân hay thương mại nào.

20. LSTK Bembo

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_20

LSTK Bembo được truyền cảm hứng từ một font chữ trong những quyển sách cũ.

Là một trong những font viết tay miễn phí dễ thương nhất mà chúng tôi đã tìm kiếm từ rất lâu, LSTK Bembo là một bài thơ ca ngợi dành cho tổ tiên của kiểu chữ in sách, đó là Bembo. Phiên bản vẽ tay của kiểu chữ cổ điển này có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cần sự kết hợp giữa cá tính, truyền thống và một chút quan điểm riêng. Font postscript này bao gồm nhiều yếu tố quan trọng tạo nên ngoại trừ chữ x thường.

21. Haiku’s Script

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_21

Font viết tay miễn phí Haiku’s Script là sự thử nghiệm đầu tiên của Poem Haiku trong việc sáng tạo ra một kiểu chữ mới. Được bắt đầu từ năm 2011 và mất 3 tháng để hoàn thành, từ tháng 7 đến tháng 9. Font chữ này miễn phí đối với việc sử dụng cho mục đích cá nhân và Poem Haiku sẽ rất vui khi được nghe bất cứ ý kiến hay bình luận nào về font chữ này.

22. Pops

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_22

Một designer gốc New York Sune Matres tự đưa ra một nhiệm vụ cho bản thân đó là tạo ra font chữ dựa trên một trong các cách viết tay của cha anh ấy – một người rất đặc biệt – font chữ này thường được sử dụng trong các thông điệp ngắn và tiêu đề. Chúng tôi cực kỳ thích thú khi đưa mẫu thiết kế kỳ diệu này vào danh sách những font chữ viết tay miễn phí này.

– Quảng cáo –

23. Sketch Block

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_23

Font tiêu đề phác thảo tay này được thiết kế bởi artist Lukas Bischoff. Tác giả nói rằng: “Được tạo ra độc quyền từ phác thảo tay của chính tôi và sau đó được số hóa, Sketch Block là một font hoàn hảo cho việc sáng tạo ra các cá tính nhân vật, hoặc minh họa hình ảnh bằng typography.” Chỉ miễn phí cho mục đích cá nhân, đây là một trong những font viết tay miễn phí đẹp nhất mà chúng tôi từng được nhìn thấy từ rất lâu.

24. GoodDog

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_24

Hãy kết hợp font chữ trang trí mềm mại này của Fonthead Design vào các dự án cá nhân của bạn.

Một font chữ trang trí hiện đại, GoodDog được tạo ra bởi Fonthead Design. Kiểu chữ cong này là một lựa chọn phổ biến với gần 1 triệu lượt tải về từ khi được ra mắt. Font viết tay miễn phí này đã được hoàn chỉnh với toàn bộ chữ cái viết thường, in hoa, chữ số và ký hiệu.

25. J.D Handcrafted

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_25

J.D Handcrafted là một trong 16 font chữ được tạo ra bởi Emerald City Fontwerks, thiết kế thời thượng này đang trở thành một trong những font phổ biến nhất của studio. Kiểu chữ viết tay chải chuốt này miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân với đầy đủ các ký tự tùy ý bạn sử dụng.

26. Amatic

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_26

Một thiết kế súc tích, tỉ mỉ và kỳ quặc của typographer Vernon Adams, font viết tay miễn phí này phù hợp một cách hoàn hảo với các thiết kế vui nhộn, ví dụ như truyện tranh hài ngắn. Amatic chỉ có các chữ in hoa nhưng bao gồm cả cách viết thường và in đậm.

27. Journal

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_27

Được tạo ra bởi Hans Gerhard Meier hay còn gọi Fontourist, tên của font chữ tay tuyệt đẹp này giải thích chính xác loại thiết kế mà nó phù hợp. Đây là một trong 3 font được thiết kế bởi Meier và là font chữ được download phổ biến nhất đến nay của tác giả.

28. Mari & David

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_28

Font viết tay miễn phí quyến rũ này được thiết kế bởi designer/typographer người Chile Rodrigo German. Font Mari & David bao gồm chữ thường, in đậm, và siêu đậm, có nghĩa là có rất nhiều thứ để “nghịch” với font chữ này đấy. Font chữ này cũng bao gồm luôn cả các chữ số và ký hiệu khi bạn download.

29. Daniel

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_29

Daniel là một trong rất nhiều font được tạo ra bởi designer Danial Midgley. Miễn phí khi dùng cho cả mục đích cá nhân và thương mại, Daniel bao gồm bộ đầy đủ chữ in hoa, viết thường, chữ số và nhiều ký tự đặc biệt.

30. Sumitra

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_30

Font viết tay dựa trên lối viết hoa mỹ này được tạo ra bởi graphic designer và typographer gốc Nepal Ananda Maharjan. Đặt font chữ này lên một nền màu nước khiến cho tính linh hoạt của nó trở nên rất nổi bật.

31. LSTK Clarendon

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_31

Được tạo ra bởi một mobile studio ở Áo – Elastik, đây là font chữ miễn phí thứ hai của họ được ra mắt với mọi người. Họ mô tả nó như một “phiên bản viết tay siêu ngầu của kiểu chữ slab serif trong tiếng Anh, đó là Clarendon”, với lời lý giải cho cái tên. Font chữ bao gồm cả kiểu in đậm và viền nét.

32. Mawns’ Handwriting

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_32

Font viết tay miễn phí này – Mawns’ Handwriting – được tạo ra bởi Måns Grebäck – graphic designer chuyên về thiết kế font chữ, logo và typography. Mawns’ Handwriting được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân, và dĩ nhiên một khoản quyên góp dành cho tác giả thì luôn được khuyến khích.

33. Bispo Nova

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_33

Jackson đã tạo ra font Bispo sau khi được học về nghệ thuật viết chữ calligraphy trong vài tháng.

Bispo là một kiểu chữ viết tay được lấy cảm hứng từ nghệ thuật viết chữ nghiêng cổ, với một ngòi bút bi dẹt và một ngòi bút cỡ số 10. Thiết kế bởi typographer người Brazil Jackson Alves, anh quyết định cho phép tất cả mọi người sử dụng để có thể tạo ra các tác phẩm với nghệ thuật viết chữ quyến rũ và tận dụng được các tính năng của định dạng Opentype

34. Scribulous Scrawlin’

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_34

Font viết tay miễn phí này tạo hiệu ứng phấn bảng tuyệt vời cho thiết kế của bạn.

Chúng tôi đã phải tìm một font viết tay phong cách phấn bảng miễn phí vào danh sách này và đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo được thiết kế bởi Alphabeta85. Nó bao gồm cả chữ viết in, viết thường, cũng như chữ số, dấu chấm câu và ký hiệu. Cũng như thường lệ, hãy đảm bảo là bạn chỉ dùng nó cho mục đích cá nhân thôi nhé!

35. Linny

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_35

Font chữ siêu dễ thương này được thiết kế bởi Maya hay còn gọi là Linny. Kiểu viết tay này thật ra chính là chữ viết tay của Maya, và sau khi được đề nghị để phát triển nó thành một font cho mọi người sử dụng, cô ấy đã đồng ý! Font chữ bao gồm cả viết in, viết thường cũng như chữ số và dấu câu.

36. Fatstack

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_36

Hãy sử dụng font chữ có sức nặng này cho những thiết kế thật táo bạo.

Chúng tôi yêu font chữ mạnh mẽ này, một font chữ nguyệch ngoạc thân thiện thiết kể bởi Blambot Comic Fonts and Lettering. Bao gồm toàn bộ các chữ cái viết in, đây là một font viết tay miễn phí hoàn hảo dành cho những tác phẩm thiết kế thật sự táo bạo. Gói miễn phí cũng sẽ được bao gồm các dấu câu và chữ số.

37. Soft Sugar

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_37

Font viết tay vui nhộn này chỉ được download miễn phí ở định dạng thường nhưng chúng tôi nghĩ nó cũng là một font tuyệt vời để “nghịch” đấy. Gợi lên cảm giác về những font chữ truyện tranh truyền thống, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ có thể tạo ra những điều thật đặc biệt với nó.

38. Architect’s Daughter

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_38

Được truyền cảm hứng từ những đường tỉ lệ trong kiến trúc, font viết tay vuông vắn gọn gàng này được tạo ra bởi Kimberly Geswein. Là tác giả của hơn 200 font chữ, Geswein thường cho phép nhiều thiết kế, bao gồm cả font chữ này, được miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân.

39. Worstveld Sling Extra

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_39

Là một trong 82 kiểu chữ được phát triển bởi Gem Fonts, Worstveld Sling Extra chính là một trong những thiết kế viết tay nổi tiếng nhất, nhận được hơn 400 ngàn lượt download từ khi ra mắt. Miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân, gia đình font viết tay miễn phí này bao gồm bộ đầy đủ chữ in, chữ thường, chữ số và nhiều ký tự đặc biệt.

40. Housegrind

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_40

Font viết tay siêu ngầu này được sáng tạo bởi graphic designer Måns Grebäck, chuyên gia về thiết kế logo và typography. Chỉ miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân, nên khi muốn có giấy phép thương mại cho Housegrind bạn có thể mua nó thông qua website Aring Typeface.

41. VersionType

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_41

Là một font condensed sans-serif, VersionType được tạo ra bởi designer lão luyện Victor Coreas. “Nó được thiết kế để trở nên thật tinh nghịch và phóng khoáng,” tác giả nói. Kiểu chữ bao gồm bộ đầy đủ chữ in, chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt, và dĩ nhiên nó miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân và phi lợi nhuận.

42. Billy

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_42

Billy là font chữ được ra đời từ chính chữ viết tay của tác giả. “Vì là chữ của chính tôi nên cũng không mất nhiều thời gian để tạo ra nó,” Claire nói, “Vậy nên tôi quyết định tải nó lên để mọi người có thể tự do sử dụng!”

Font chữ miễn phí cho mục đích cá nhân và phi lợi nhuận sử dụng (mặc dù dĩ nhiên sẽ rất tốt nếu như có thêm một sự ghi nhận hoặc lời cám ơn); nếu bạn muốn dùng nó cho mục đích thương mại, hãy liên lạc với Claire.

43. Novito Nova

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_43

Novito Nova được tạo ra bởi designer người Nga Nina Z. “Font này được tạo ra để làm mọi người thật vui vẻ,” Nina bình luận trên Behance. Là một thiết kế lạ thường, Novito Nova rất tuyệt trong việc tạo nên một cảm giác viết tay chân thực cho dự án của bạn.

44. Mink Type

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_44

Mink Type được tạo ra bởi art director gốc New York Filiz Sahin. “Mink Type là một kiểu chữ vẽ tay rất ngầu được phát triển bằng cách sử dụng công cụ brush trong Illustrator,” cô ấy nói. “Mỗi chữ cái bao gồm định dạng in hoa, viết thường để bạn có thể tạo ra cảm giác linh hoạt cho thiết kế của mình.”

45. Happy Fox

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_45

Tất cả những gì Caldentey và Llull cần để bạn có thể download miễn phí đó là một cái tweet đơn giản.

Thiết kế của font chữ Happy Fox là sự cộng tác giữa illustrator Laura Caldentey và Fran Llull. Với mong muốn đem đến một font chữ mảnh khảnh cho dự án của họ, Caldentey đã vẽ ra một hệ thống chữ cái và những yếu tố chọn lọc, cô làm việc cũng Llull để khiến font chữ trở nên tinh tế hơn và cho ra bản thiết kế cuối cùng.

46. Dickie

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_46

Freelance designer David Ellis đã tạo ra font viết tay Dickie bằng cách sử dụng MyscriptFont, một công cụ online cho phép bạn tạo ra font chữ vector từ chính chữ viết tay của bạn. “Đó là một điểm bắt đầu tuyệt vời khi bạn không có nhiều font viết tay để sử dụng, và quy trình khá nhanh,” Ellis nói.

47. Soulmarker

rgb.vn_47-font-chu-viet-tay-mien-phi-tuyet-voi_01

Font chữ viết tay SoulMarker đã được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa và vẽ tranh minh họa Faraz Ahmad. Font có 2 định dạng: mỏng và đậm, SoulMarker rất thích hợp cho các dự án kỹ thuật số và in ấn.

Nguồn: creativebloq | Việt hóa bởi: Chi | Ban biên tập RGB.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!