Airbnb đưa ngôi nhà bay trong phim UP của Pixar ra đời thực và hiện đang mở đặt chỗ trải nghiệm

Căn nhà bay lơ lửng với chùm bong bóng khổng lồ trong phim UP của Pixar nay đã có ngoài đời thực và bạn có thể đặt chỗ trải nghiệm trên Airbnb.

Nếu bạn đã từng xem bộ phim UP đầy cảm xúc của Pixar năm 2009 và thắc mắc “không biết cảm giác được ở bên trong căn nhà bay như thế nào” thì đây là cơ hội dành cho bạn.

Là một phần trong dòng “Icons” – loạt nhà lưu trú nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng của Airbnb, ngôi nhà trong phim Up đã được tái hiện một cách tỉ mỉ tại Abiquiu, New Mexico và hiện có sẵn để đặt chỗ. Trên trang đặt chỗ của AirBnB, để kỷ niệm sinh nhật 15 năm bộ phim UP, ngôi nhà bay ngoài đời thực này sẽ được “host” bởi nhân vật chính của bộ phim Carl Frederickson và chứa đựng vô số yếu tố từ bộ phim gốc: Cuốn sổ phiêu lưu của Ellite, chú chó biết nói và những quả bóng bay…

airbnb – UP House

Airbnb cũng cho thấy hình ảnh ngôi nhà với đầy bóng bay đang được cần cẩu nâng lên cao trên không, vì vậy nếu thuê, bạn có thể phải bám chặt vào lan can khi bước ra ngoài.

airbnb – UP House

“Up House” có hai giường, một phòng tắm với các hoạt động có trong mô tả như: “chuyến du ngoạn vùng hoang dã”, “cuộc phiêu lưu nhỏ”, ngắm sao và bữa sáng “Bran Flakes”. Được quảng cáo là “nơi tuyệt vời để khám phá thiên nhiên”, các yêu cầu lưu trú tại ngôi nhà hiện đang được mở đăng ký và sẽ đóng vào ngày 13 tháng 5.

Dù bạn có tin hay không, chuyến tham quan Up chỉ mới là một trong số những ngôi nhà “Biểu tượng” mà AirBnB triển khai trong năm nay. Một lâu đài ở Westchester, New York cũng đang được cải tạo và tái hiện thành Viện Xavier lấy cảm hứng từ bộ phim X-Men năm 97.  

airbnb – The X Men Maison

Trong khi đó, những người hâm mộ tác phẩm “Purple Rain” năm 1984 của nghệ sĩ Prince giờ đây có thể lưu trú tại “Ngôi nhà mưa tím” ở Minneapolis. Ngôi nhà chưa bao giờ được trưng bày rộng rãi cho công chúng cho đến nay và du khách sẽ có thể nghe những bản thu âm hiếm hoi và chưa được phát hành của Prince tại đây.

“Purple Rain” House – AirBnb Icons

Dòng “Biểu tượng” của Airbnb cũng có những trải nghiệm đặc biệt chỉ có một lần – bao gồm sự kiện thử rượu tequila và độc thoại đặc biệt với Kevin Hart, “Phiên phòng khách” với Doja Cat, trận chiến Fortnite với ngôi sao TikTok Khaby Lame và một tuần du lịch với siêu sao Latin Feid. Những trải nghiệm “ngủ qua đêm” khác bao gồm lưu trú tại Musée d’Orsay Paris vào đêm trước Thế vận hội 2024, vào cửa tại Bảo tàng Ferrari ở Ý và nghỉ qua đêm tại nơi tái hiện “trụ sở chính” trong bộ phim Inside Out của Disney.

Brian Chesky, đồng sáng lập và giám đốc điều hành Airbnb cho biết: “Các Biểu Tượng sẽ đưa bạn vào bên trong những thế giới từng chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của bạn”. “Khi cuộc sống ngày càng trở nên kỹ thuật số, chúng tôi tập trung vào việc mang nhiều điều kỳ diệu hơn vào thế giới thực. Với Icons, chúng tôi đã tạo ra những trải nghiệm phi thường nhất trên Trái đất.”

Xem video quảng cáo và bình luận cùng Cộng đồng sáng tạo tại Fanpage RGB – Creative Vibes

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!