Apple chính thức công bố sự kiện Let Loose, Ceo Tim Cook hé lộ logo animation đẹp mắt trước thềm Apple Event

CEO Apple Tim Cook hé lộ logo animation đẹp mắt quảng bá sự kiện Let Loose sắp tới

Mới đây, Tim Cook vừa chia sẻ trên tài khoản X của mình đoạn video animation nghệ thuật nhằm quảng bá sự cho Apple Event vào ngày 7 tháng 5 tới. Các logo nghệ thuật có thể đang nói đến khả năng minh họa và thiết kế đồ họa trên iPad và Pencil của Apple.

Bạn cũng có thể thấy Apple quảng bá cho sự kiện Let Loose với 6 logo nghệ thuật cực kỳ đẹp mắt, đổi ngẫu nhiên khi bạn làm mới trang chủ của Apple.

Tại Việt Nam, sự kiện này cũng được các fan rầm rộ chia sẻ. Tên sự kiện Let Loose được Apple việt hoá thành “Bung lụa đi” tại thị trường Việt Nam cũng được cư dân mạng sôi nổi bình luận.

1. Thời gian diễn ra sự kiện Let Loose

Sự kiện Let Loose diễn ra vào 21h00 ngày 7/5/2024, chỉ hơn một tháng trước hội nghị các nhà phát triển hàng năm của Apple là WWDC.

2. Ý nghĩa của logo trong sự kiện Let Loose

Sự kiện Let loose được Apple quảng bá với 6 logo nghệ thuật cực kỳ đẹp mắt, đổi ngẫu nhiên khi bạn làm mới trang chủ của Apple. Các logo nghệ thuật có thể đang nói đến khả năng minh họa và thiết kế đồ họa trên các thiết bị của Apple.

3. Cách xem sự kiện Let Loose

Sự kiện Let Loose được phát trực tuyến và bạn có thể xem trên website chính thức của Apple và kênh YouTube Apple. 

Theo thông tin rò rỉ, ở sự kiện này, Apple sẽ tập trung vào việc giới thiệu iPad Air và iPad Pro thế hệ mới cùng nhiều phụ kiện đi kèm.

Đáng chú ý, tác phẩm nghệ thuật cho lời mời sự kiện “Let Loose” là một chiếc Apple Pencil đang vẽ logo Apple đầy màu sắc. Đây được xem là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Apple sẽ ra mắt Apple Pencil mới trong sự kiện lần này.

Nhiều tin đồn trước đây cũng cho biết Apple đang phát triển một phiên bản Apple Pencil mới với nhiều tính năng nâng cao.

Bên cạnh đó, thông tin về iPad Air thế hệ tiếp theo cũng đã được hé lộ, nhiều khả năng mẫu máy tính bảng này sẽ được trang bị chip M2 mạnh mẽ hơn so với chip M1 trên phiên bản hiện tại.

Một điểm đáng chú ý khác là iPad Air 2024 có thể sẽ có thêm tùy chọn kích thước màn hình 12.9 inch, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Còn với dòng iPad Pro 2024, thông tin được hé lộ rằng mẫu máy này sẽ sở hữu màn hình OLED tiên tiến, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội. Apple cũng có thể trang bị chip M3 mới nhất của mình cho iPad Pro 2024, đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ cho các tác vụ đồ họa nặng. Bên cạnh những nâng cấp về phần cứng, iPad Pro 2024 cũng có thể sẽ đi kèm với các phụ kiện mới.

Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng Apple cũng có thể ra mắt thêm các sản phẩm khác trong sự kiện “Let Loose” như Macbook Air mới, AirPods Pro thế hệ 2…

Sự kiện “Let Loose” sẽ diễn ra vào lúc 7h sáng theo giờ địa phương (khoảng 21h00 ngày 7/5 giờ Việt Nam) và được truyền hình trực tiếp trên website và kênh Youtube của Apple. Hãy cùng đón chờ để xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì trong sự kiện lần này.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!