Bật Ý Tưởng với những Quảng cáo độc đáo về môi trường

Thiết kế là một phần quan trọng trong cuộc sống, dù ở bất cứ nơi nào. Nó cũng là một công cụ mạnh mẽ trong việc tuyên truyền, tăng độ nhận thức và thậm chí, có thể thay đổi thế giới. RGB mời bạn cùng “bật ý tưởng” với những thiết kế ấn tượng trong các chiến dịch về môi trường.

— Một thiết kế tham gia Tắt Đèn Bật Ý Tưởng 2013

Dưới đây là những ý tưởng tuyệt vời cho các quảng cáo hưởng ứng các chiến dịch về môi trường – một vấn đề lớn của toàn thế giới. Rất vui vì tại Việt Nam, cộng đồng giới trẻ mà đặc biệt là các designer cũng có những chiến dịch như thế. Tắt Đèn Bật Ý Tưởng là một trong những cuộc thi hấp dẫn nhằm nâng cao nhận thức về môi trường trong giới trẻ và hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2014.

Đây là cuộc thì dành cho những thanh niên nghiêm túc và năng động, yêu môi trường được tổ chức thường xuyên. Đặc biệt trong năm 2014 với phần thi dành cho các bạn yêu thích marketing “dự báo”  sẽ bùng nổ những ý tưởng tuyệt vời nhất. Đồng hành cùng chương trình, RGB dành tặng các bạn những cảm hứng độc đáo, cùng “bật ý tưởng” và tham gia cuộc thi nhé các bạn!

— Tác phẩm độc đáo mang tính thời sự tham gia Tắt Đèn Bật Ý Tưởng

 

— Tác phẩm tham gia Tắt Đèn Bật Ý Tưởng các năm trước

— Tác phẩm tham gia Tắt Đèn Bật Ý Tưởng các năm trước


Hy vọng những quảng cáo phía trên sẽ nạp thêm cảm hứng cho các bạn tham gia cuộc thi Tắt Đèn Bật Ý Tưởng 2014:

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=hZrLRCLQ-zo[/youtube]

Cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng 2014” được tổ chức với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp” nhằm hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2014, một sự kiện thường niên của WWF – Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên, sẽ diễn ra từ 20g30 – 21g30, ngày 29-3-2014.

Điểm đặc biệt của cuộc thi năm nay là bên cạnh phần thi thiết kế hình in áo phông quen thuộc, chúng mình có cơ hội thử sức với phần thi marketing được tổ chức song song. Với sự mở rộng này, “Tắt đèn Bật ý tưởng” mong muốn mang cuộc thi tới gần thật nhiều bạn và lan tỏa các thông điệp bảo vệ môi trường

Cuộc thi dành cho mọi thanh niên nghiêm túc quan tâm đến vấn đề môi trường, đặc biệt là các tín đồ thiết kế và marketing. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu đắm mình trong đam mê, chìm sâu trong sáng tạo và hết mình vì môi trường nào! Nhanh chân trúng ngay cơ hội trở thành người đập hộp cuộc thi.

Các bạn quan tâm hãy ghé thăm Website: www.tatden.boo.vn | Fanpage: www.facebook.com/TatDenBatYTuong

 

Ban Biên Tập RGB.vn
Nguồn tác phẩm nước ngoài: inspirationfeed
Nguồn tác phẩm trong nước: Tắt Đèn Bật Ý Tưởng