Căn hộ hiện đại và thân thiện tại Prague – Thiết kế đẹp dành cho những khoản ngân sách hạn hẹp

Hôm nay bạn hãy cũng RGB tham quan qua căn hộ thuộc sở hữu của một chuyên viên trong lĩnh vực truyền thông người Cộng Hòa Séc nhé!

Căn hộ tọa lạc trong một khu phốtại thành phố Prague . Khi được mua lại vào năm 2009, chủ nhân của nó đã quyết định giữ nguyên thiết kếnội thật của nó cho đến năm ngoài, ông đã nhờ  vợ của mình là người đứng đầu  một công ty thiết kế nội thất  của Ý  có tên  Stag Pads giúp thiết kế lại toàn bộ căn hộ có diện tích 45m vuông này của mình chỉ với một khoảng ngân sách khá hạn hẹp.

rgb.vn_khonggiansangtao_1

rgb.vn_khonggiansangtao_2

rgb.vn_khonggiansangtao_3

Họ thực hiện hầu hết mọi thứ, ngoại trừ hệ thống đường điện và  ống nước, chính vì thế mà cặp đôi này đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Họ kết hợp tinh tế các vật dụng nội thất hiện đại của  IKEA cùng những mảng thiết kế có sẵn của căn hộ, song song đó là việc sơn phết và làm mới chúng để tiết kiệm chi phí trong khi vẫn tạo ra một không gian với những nội thất hiện đại không kém phần thoáng mát.

rgb.vn_khonggiansangtao_4

rgb.vn_khonggiansangtao_5

rgb.vn_khonggiansangtao_6

Ngôi nhà nổi bật và trẻ trung lên trong thấy chỉ từ việc sử dụng một bảng màu tươi hơn cho không gian, trong đó có màu vàng, màu xanh, thủy, màu xám đậm và đen.

rgb.vn_khonggiansangtao_7

rgb.vn_khonggiansangtao_8

Nguồn: Designmilk | Ban biên tập RGB
Chia sẻ tác phẩm của bạn tại ideas@rgb.vn
Cập nhật thông tin mới nhất tại Facebook | Instagram