Chỉ còn 300 bản in đặc biệt của GAM7 Tết – Trending

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/2014, GAM7 là tập san chuyên ngành dành riêng cho Marketer, Designer tại Việt Nam, phát hành bởi RIO Creative với sự đồng hành về nội dung và truyền thông từ Cổng thông tin thương hiệu và marketing toàn diện tại Việt Nam Brandsvietnam cùng Chuyên trang Thiết kế và Sáng tạo RGB.vn.

rgb_creative_gam7_rio

Sau 6 số ra mắt online mỗi tháng, GAM7 đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng bạn đọc, đây là một sự khích lệ, động viên lớn đối với ban biên tập chúng tôi trong quá trình làm GAM7 phiên bản Tết.

Với số lượng cực kỳ giới hạn 1000 bản in, GAM7 phiên bản Tết với chủ đề Trending dự kiến ra mắt vào tháng 01/2016, chắc chắn là một ấn phẩm đặc sắc không thể bỏ qua trong dịp Tết này với các Marketer và Designer.

Do lượng đăng kí quá lớn, hiện CHỈ CÒN 300 ẤN BẢN IN CUỐI CÙNG của GAM7. Để không bỏ lỡ ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho Tết 2016 này:

►Hãy đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/GAM7TếtĐợt2

►►ĐỪNG QUÊN đợt 2 mua GAM7 thứ 2 chỉ diễn ra từ ngày 9/11/2015 đến ngày 22/11/0215.

►►Ấn phẩm không xuất bản online và có mức giá 150.000 VND/cuốn 

Các bài phỏng vấn, bài viết độc quyền từ các chuyên gia hàng đầu dự báo về xu hướng marketing, truyền thông, quảng cáo, mới nhất trong năm 2016; chia sẻ đến từ các Artist, Designer uy tín tại Việt Nam về sự dịch chuyển của thiết kế ứng dụng trong tương lai; thiết kế dàn trang đẹp mắt mang lại trải nghiệm vượt khỏi khung hình, in màu 100% trên chất liệu giấy Couches là những lý do khiến GAM7 Tết trở thành ấn phẩm mà tất cả các Marketer và Designer nên sở hữu.

GAM7 hi vọng ấn phẩm đặc biệt không chỉ là tài liệu mang đến những kiến thức chuyên ngành hữu ích, mà còn là một món quà mang lại niềm vui, những giây phút trải nghiệm thú vị, nguồn cảm hứng dồi dào tạo nên một 2016 đầy màu sắc và thành công cho các Marketer và Designer.

rgb_creative_gam7_rio_02

Trong lúc chờ GAM7 ấn bản đặc biệt ra mắt, bạn có thể đọc các GAM7 số trước tại đây https://issuu.com/gam7