Chủ đề Cuộc thi “Chuyện đời qua phim” tháng 9

Chuyện đời qua phim – một cuộc thi của kênh AVG

Chúng ta đang đếm ngược thời gian và bước dần đến những ngày tháng 9, thời điểm mà CHUYỆN ĐỜI QUA PHIM chính thức được ra mắt BẠN và trở thành người đồng hành thân thiết cùng BẠN trong suốt một năm. Sẽ có một cuộc họp báo, một ngày hội thực sự để ra mắt và phát động cuộc thi CHUYỆN ĐỜI QUA PHIM diễn ra tại Hà Nội. Và cũng chính từ mốc này chính thức đánh dấu cuộc đua Marathon dành cho các nhà làm phim độc lập bắt đầu.

Còn bây giờ, đã đến lúc những nhà làm phim khởi động cho bộ phim đầu tiên trong cuộc chơi hấp dẫn này! Ngay lúc này, BẠN đã có thể lên kế hoạch và bấm nhưng khuôn hình đầu tiên của bộ phim với những đề xuất thú vị từ CHUYỆN ĐỜI QUA PHIM

Chủ đề tháng 9: Trong cuộc sống đôi khi những lời nói vô ý có thể gây ra sự xa cách, mất mát và khiến chúng ta phải hối tiếc. Bạn hãy làm một phim ngắn có thời lượng tối đa là 5 phút thể hiện chủ đề này.

Yêu cầu trong phim phải có:

Lời thoại: Lời nói như tên bay đi không bắt lại được.

Một vật bị rơi hay vỡ tan – thể hiện sự đổ vỡ, mất mát.

Nhân vật trung tâm: Một ánh mắt, một khuôn mặt ngỡ ngàng.

CHUYỆN ĐỜI QUA PHIM chính thức chào đón những bộ phim của chủ đề đầu tiên ngay từ thời điểm này cho đến ngày mùng 5 tháng 10 năm 2011. Hãy nhanh chân giành lấy cơ hội lần đầu tiên xuất hiện trên sóng kênh truyền AN VIÊN và phần thưởng 10 triệu đồng cho giải nhất và 5 triệu đồng cho giải nhì từ CHUYỆN ĐỜI QUA PHIM.

Mọi chi tiết xin tham khảo tại website:

www.chuyendoiquaphim.com

Tác phẩm xin vui lòng gửi về:

Chương trình CHUYỆN ĐỜI QUA PHIM

Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG

465B – Hoàng Hoa Thám – Hà Nội

Hoặc gửi link phim của BẠN đến email: chuyendoiquaphim@gmail.com

Nếu có bất cứ băn khoăn gì, hãy gọi cho CHUYỆN ĐỜI QUA PHIM qua số máy

04.62693999 máy lẻ 116.

Hoặc Hotline: 0903296296 – Mr Nghĩa hoặc 0912418626 – Ms Dung