Coca-Cola ra mắt máy thu gom vỏ chai tự động có thưởng tại các công viên giải trí

Trong một nỗ lực khuyến khích việc tái chế vỏ chai nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường, Coca-Cola đã hợp tác với Merlin Entertainments Group để ra mắt các máy thu gom vỏ chai và tặng thưởng cho những ai làm điều này.

Người tiêu dùng đóng góp vỏ chai sẽ có cơ hội được thưởng trải nghiệm VIP miễn phí trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9 tại chín điểm tham quan thuộc tập đoàn Merlin Entertainments ở nước Anh bao gồm Alton Towers Resort, Legoland Windsor Resort, Thorpe Park Resort, Chessington World of Adventures Resort, Warwick Castle Resort, các thủy cung Sea Life ở Blackpool , Brighton và London, và Trung tâm Khám phá Legoland ở Birmingham.

Mỗi máy thu gom vỏ chai tự động đều có ghi dòng chữ: ‘Cảm ơn bạn đã tái chế. Vỏ chai của bạn có thể lên kệ dưới dạng một chai mới khác trong vòng chưa đầy sáu tuần.”

Louise Maugest, giám đốc tiếp thị của Coca-Cola Anh Quốc, cho biết: “Những tháng hè là khoảng thời gian đặc biệt để bạn bè và gia đình gặp gỡ nhau, và chúng tôi rất vui khi mang đến cho mọi người cơ hội giành được một số trải nghiệm tuyệt vời khi họ tái chế vỏ chai tại các điểm tham quan của Merlin. Tất cả vỏ chai của chúng tôi đều có thể tái chế 100% và mối quan hệ đối tác này chỉ là một trong những hành động mà chúng tôi đang thực hiện để tiến đến mục tiêu vì một thế giới không có rác thải (World Without Waste)”.

Dare Ilori, phụ trách về tính bền vững của tập đoàn Merlin, chia sẻ: “Tính bền vững là cốt lõi trong hoạt động của Merlin Entertainments và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác một lần nữa với Coca-Cola Vương quốc Anh về sáng kiến ​​này. Chúng tôi đang tiếp tục thực hiện các tham vọng bền vững của mình, bao gồm việc loại bỏ bao bì và nhựa không cần thiết trên tất cả các hàng hóa mang thương hiệu của chúng tôi.”

“Chúng tôi đã cấm tất cả ống hút nhựa và túi nhựa bán lẻ từ cuối năm 2018 tại các điểm tham quan Sea Life. Tại các Công viên Giải trí ở Vương quốc Anh, chúng tôi cũng tự hào khi đang hoạt động dưới hình thức không rác thải. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng còn nhiều việc phải làm và chúng tôi có vai trò trong việc tạo điều kiện và khuyến khích người tiêu dùng giảm thiểu, quay trở lại và tái chế nhựa của họ. Đây là lý do tại sao việc hợp tác với các công ty như Coca-Cola lại vô cùng quan trọng và đây là một ví dụ tuyệt vời về việc Merlin hợp tác với các đối tác kinh doanh cùng chí hướng để giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta trong tương lai.”

Ảnh: Merlin Entertainments