Cuộc thi thiết kế “Tắt đèn bật ý tưởng”

RGB.vn | Cuộc thi thiết kế Tắt đèn bật ý tưởng

Tắt đèn Bật ý tưởng 2012 dành cho tất cả các công dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 100,000,000VNĐ. Các mẫu thiết kế xuất sắc nhất sẽ được in thành những chiếc áo phông và bày bán tại các của hàng của Bò Sữa trên toàn quốc. 100 % lợi nhuận thu được sẽ được đóng góp vào quỹ hoạt động về môi trường của BOO và tổ chức Live&Learn.

RGB.vn | Cuộc thi thiết kế Tắt đèn bật ý tưởng

Chương trình dành cho mọi công dân sống và làm việc tại Việt Nam (không giới hạn độ tuổi) quan tâm tới các vấn đề môi trường, Giờ Trái Đất và Biến đổi Khí hậu, Bảo vệ động vật hoang dã; Các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang và/hoặc thiết kế đồ họa.

Các thí sinh có thể chọn 1 trong 3 chủ đề sau:

  1. Hành động của bạn để giảm thiểu Biến đổi khí hậu: các hành động đơn giản và cụ thể góp phần giảm thiểu các ảnh hưởng của Biến đổi khí hậu (ví dụ:  tắt đèn khi không dùng nữa, chuyển qua sử dụng các phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, không sử dụng túi ni-lông, trồng và chăm sóc cây, v.v.);
  2. Biến đổi khí hậu: Hiểu biết và cảm nhận của bạn về vấn đề biến đổi khí hậu (ví dụ sự tăng lên của mực nước biển, sự tăng lên về cả số lượng và tần suất của các thiên tai v.v.);
  3. Bảo vệ động vật hoang dã (ví dụ: không sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã như sừng tê giác, ngà voi, mật gấu, v.v.)

Tắt đèn bật ý tưởng là cuộc thi thiết kế hình in áo phông với chủ đề Giờ Trái Đất Biến đổi Khí hậu, dành cho các bạn trẻ sinh sống tại Việt Nam, được tổ chức hàng năm từ 2010, bởi BooVironment – Công ty TNHH TM BOO và Tổ chức WWF-Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi tại: www.tatden.boo.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!