Đại tiệc Mobile lớn nhất toàn quốc đã khởi động

Sau những thành công lớn từ những năm trước, chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2017 đang có những bước rục rịch đầu tiên chuẩn bị sự trở lại của mình tại các sân chơi công nghệ lớn trên toàn quốc.

rgb_creative_hinh feature

Được biết, sự kiện năm nay dự đoán sẽ quy tụ hơn 10.000 lượt khách tham dự, hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, hơn 100 đơn vị truyền thông trên khắp cả nước tham gia. 120 chủ đề năm nay chắc chắn sẽ là một bữa đại tiệc thịnh soạn cho những ai quan tâm đến lĩnh vực công nghệ nói chung và công nghệ di động nói riêng.

Chờ đợi gì cho Vietnam Mobile Day năm 2017

Trong những năm vừa qua, các chuyên gia đã nhận định rằng các startup không chỉ cần kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn, mà sự liên kết giữa các mạng lưới cộng đồng với nhau mới thật sự là một đầu mối tốt nhất đảm bảo cho sự phát triển của các startup trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kiện Vietnam Mobile Day hàng năm, đã quy tụ và kết nối được rất nhiều công ty công nghệ và đối tác, từ đó phát triển thêm nhiều mối quan hệ cần thiết cho những bước tiến mạnh mẽ về sau.

Artboard 1

Sau những thành công lớn của các năm về trước, sự kiện năm nay vẫn sẽ giữ nguyên những giá trị cốt lõi phục vụ cộng đồng. Bên cạnh đó phía ban tổ chức sẽ bổ sung thêm nhiều hoạt động cũng như nội dung mới hấp dẫn hơn và phù hợp hơn với sự thay đổi của những công nghệ đang có mặt trên thị trường. Ông Nguyễn Hữu Bình, CEO – TopDev, trưởng ban tổ chức sự kiện Vietnam Mobile Day cho biết:

Như mọi năm, đến thời điểm này thì công tác chuẩn bị của chúng tôi đã gần như hoàn thành, những nội dung và diễn giả cũng như các chương trình hỗ trợ cho cộng đồng cũng đã được khởi động nhằm thúc đẩy sự đi lên của toàn hệ sinh thái startup nói chung và của cộng đồng công nghệ nói riêng. Hy vọng ở chương trình lần này, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều chương trình đột phá hơn dành cho khán giả đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của Vietnam Mobile Day.

rgb_creative_banner VMD

Đặc biệt, các nhóm chủ đề năm nay vẫn phủ sóng đầy đủ và bao quát tất cả những nhóm chủ đề nóng nhất trong ngành công nghệ như Mobile Marketing, ASO, SEO, Analytic Social Media. Crossplatform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS. Ngoài ra còn có các nhóm chủ đề cực kỳ đặc trưng thuộc phân khúc Architechture, Infrastructure, và Security. Đương nhiên, không thể thiếu sự có mặt của các nhóm chủ đề cũng như các chương trình hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho cộng đồng Khởi Nghiệp luôn được các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm. Danh sách vẫn còn đang được tiếp tục cập nhật liên tục cho đến ngày diễn ra sự kiện. Những bí mật sẽ được dần hé mở để tạo sự bất ngờ đến phút cuối cho khán giả tham dự sự kiện năm nay.

Tất cả chúng ta hãy cũng chờ đợi những bất ngờ sẽ diễn ra trong sự kiện Vietnam Mobile Day 2017, điều gì sẽ là chìa khoá giúp các lập trình viên cũng như những chuyên gia marketing có thể đón đầu xu hướng, từ đó có được những bước tiến xa hơn trong chuyên môn cũng như sự nghiệp của mình? Câu trả lời sẽ không còn là một ẩn số nữa. Thời gian đã bắt đầu được đếm lùi, tất cả sẽ được giải đáp tại chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2017.

THỜI GIAN DỰ KIẾN DIỄN RA SỰ KIỆN
* TP. Hồ Chí Minh:
Thời gian: 20/05/2017
* TP. Hà Nội:
Thời gian: 27/05/2017
* TP. Đà Nẵng:
Thời gian: 03/06/2017

Vietnam Mobile Day được TopDev tổ chức hàng năm và cũng được biết đến với vai trò nhà tổ chức chuỗi sự kiện lớn nhất trong ngành web – Vietnam Web Summit. Năm nay, với sự bảo trợ của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng lập trình, doanh nghiệp và khởi nghiệp tại Việt Nam những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích và mở rộng quan hệ hợp tác cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực web và di động tại Việt Nam.

***Thông tin chi tiết về chương trình, BTC sẽ cập nhật đầy đủ tại địa chỉ:***
Website: http://mobileday.vn
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/mobiledayevent/
Để đăng ký tham dự chương trình Vietnam Mobile Day 2017 lòng để lại thông tin tại đây.


Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Về các hạng mục hợp tác tại sự kiện:
Ms. Ngọc Đỗ
Điện thoại: 08 6273 3497
Mobile: 0944 685 243
Email: ngoc.do@applancer.net

Tổng quát về sự kiện:
Ms. Thảo Nguyên
Điện thoại: 08 6681 3236 | 08 6273 3497
Mobile: 0963 651 587
Email: nguyen.nguyen@applancer.net