Design Thinking tại Hà Nội: Thời gian ngắn – Thay đổi lớn

“Bạn thường xuyên chậm deadline? Bạn đổ lỗi cho việc ý tưởng chỉ đến khi có cảm hứng? Bạn phàn nàn rằng khách hàng quá khó tính và rắc rối?”. Đây là vấn nạn mà phần lớn sinh viên gặp phải vì họ nói: “Thiếu kinh nghiệm”.

Với người đã tốt nghiệp, đã dấn thân, đã lăn xả, cũng đã thu được vô số bài học nhưng vẫn giữ nguyên “phong độ thời sinh viên”. Họ nhận yêu cầu và ngay lập tức hùng hục cày đêm cày ngày. Kết quả chẳng khác là mấy, có khác là biết cách lấp liếm, bao biện nhiều hơn là tạo ra giá trị đích thực.

Rất đông khán giả đã tới tham dự hội thảo cũng như khóa học Design Thinking

Cái bóng thất bại, chán trường, vật vã cứ thế bám đuổi, hành hạ bạn. Nó giống “hồn ma” ngày ngày theo bạn, oán trách, cào xé bạn vì bạn đã vô tình gây ra cái chết oan nghiệt cho sáng tạo. Cho dù hàng ngày, có thể bạn vẫn tụng niệm cầu cho sức sáng tạo được siêu thoát thì cũng mới chỉ dừng lại ở ý chí. Nó chưa đủ!

Học bằng “năng lượng sinh học” – Năng lượng tiềm tàng trong mỗi người được khai thác bởi Design Thinking

Design Thinking I (Tư duy thiết kế) sẽ là cách giúp “vong hồn sáng tạo” được siêu thoát, rũ bỏ ngục tù tư duy để hướng tới thiên đàng ý tưởng.

Design Thinking I là một lĩnh vực đặc biệt, khai thác chuyên sâu những phương pháp tư duy & sáng tạo ứng dụng trong quá trình thiết kế. Dựa trên phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ Tư duy) và Phương pháp học Gia tốc, là một trong những phương pháp đào tạo tiến bộ nhất hiện nay trên thế giới, khoá học đã được minh chứng đem lại sự trải nghiệm thực tế, có tác động vô cùng mạnh mẽ vào cảm xúc & tâm trí, thay đổi hoàn toàn về tư duy và phương pháp làm việc của người học. Dừng lại hay đi tiếp, hoặc lựa chọn 1 trong 2 tùy thuộc vào bạn. Nhưng nếu bạn đã tạo ra sản phẩm, cho nó đi mà vẫn chưa thu lại cái mà bạn muốn thì bạn cần bước tiếp.

Design Thinking cung cấp phương pháp tư duy để mỗi người có thể trao đổi, tìm ra phương thức sáng tạo tốt nhất

Nếu Design Thinking I là nấc thang đầu của sức sáng tạo để thỏa cơn khát ý tưởng thì Design Thinking II là nấc thang tiếp theo đem lại giá trị bạn đáng được hưởng.

Design Thinking II là khoá học nâng cao hay còn được gọi là khoá học chuyên sâu về GIÁ TRỊ, hướng dẫn các bạn những bí mật tuyệt vời nhất để có thể xây dựng, phát triển & bán GIÁ TRỊ công việc của mình.

Sự hội tụ giữa Tư duy thiết kế và Sáng tạo giá trị trở thành một dây chuyền.

Những kiến thức này liên quan nhiều đến những kỹ năng làm việc với bất kỳ ai chịu ảnh hưởng bởi GIÁ TRỊ do sản phẩm của chúng ta mang lại, dù là với giảng viên sửa đồ án trong trường của bạn hay với khách hàng, với thị trường, … trong vai trò của một Nhà thiết kế.

GIÁ TRỊ bạn nhận lại tương xứng với GIÁ TRỊ do bạn tạo ra. Nếu hiện tại bạn chưa nhận được nhiều GIÁ TRỊ, câu trả lời đơn giản nhất là do bạn chưa biết cách tạo ra được nhiều GIÁ TRỊ.

Trong chương trình Design Thinking II, NTK Tạ Minh Trãi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết vô cùng tuyệt vời mà anh đã được hàng chục Nhà Huấn Luyện bậc thầy cùng Blair Singer, nhà huấn luyện các nhà lãnh đạo (cho các tập đoàn lớn trên TG như IBM, Singapore Airline, …), người được mệnh danh là “Vua Bán Hàng” của thế giới huấn luyện trực tiếp về những nguyên tắc xây dựng và “bán” GIÁ TRỊ.

Khi hiểu điều này, bạn sẽ bắt đầu thực sự bước vào một chân trời mới của những tiềm năng to lớn mà chúng ta có thể tạo ra cho Thế Giới với Nghề Thiết Kế.

Đặc biệt, trong Khóa học có phần thực hành trải nghiệm thực tế, là phần chương trình vô cùng đặc biệt, lần đầu tiên được đưa vào chương trình TƯ DUY THIẾT KẾ, và cũng là phần chưa bao giờ có trong bất kỳ một môi trường học thiết kế nào tại VN.

Design Thinking I và II sẽ được FPT Arena tổ chức trong tháng 12/2013. Hãy click vào link: goo.gl/vEFNpY để tham gia khóa học bạn muốn.

THÔNG TIN CHI TIẾTKHOÁ HỌC TƯ DUY THIẾT KẾ I
Thời gian:
07  & 08 / 12 / 2013. Từ 8h – 21h (24 giờ (12 giờ / ngày x 2 ngày)

KHOÁ HỌC TƯ DUY THIẾT KẾ II
Thời gian:
14 & 15 / 12 / 2013. Từ 8h – 21h (24 giờ (12 giờ / ngày x 2 ngày)

Địa điểm: Hội trường tòa nhà HESCO, FPT Arena 2, số 135 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, HN

Học phí: 2.000.000 VND / khóa (đã được hỗ trợ 60% bởi FPT Arena & NTK Tạ Minh Trãi).

Học phí nộp tại FPT Arena 1, tầng 4 Viện Cơ học, 264 Đội Cấn hoặc FPT Arena 2, tầng 5, Tòa nhà HESCO, số 135 Trần Phú, Văn Quán, HN.

HOTLINE: Quỳnh Anh (Ms) – 0904.398.933

Mời bạn xem ảnh lớp học Design Thinking I tại HN:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.10153333450940481.1073741884.219764625480&type=1

 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!