“Đột nhập” xưởng in áo thun cùng các thí sinh Top 10 CTVN

Các thí sinh Top 10 cuộc thi thiết kế áo thun Cổ tích Việt Nam đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị tại xưởng in công ty Aothun.vn vào thứ bảy vừa rồi.

Xem các tác phẩm và bình chọn
Cuộc thi Thiết kế áo thun Nhân vật cổ tích 2013 – Một góc nhìn mới
Sống lại các nhân vật cổ tích qua góc nhìn của designer
Công bố Top10

9 bạn thí sinh đã có mặt rất sớm tại xưởng in Aothun.vn cùng 1 thành viên tại Hà Nội tham gia vòng Training qua Video call, tại đây các bạn đã được “mục sở thị” toàn bộ công đoạn in áo và lĩnh hội những kiến thức quý giá về kỹ thuật in, các loại chất liệu, quy cách thiết kế,.. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, các diễn giả của Aothun.vn đã thân tình chia sẻ đến các thí sinh những điều mới mẻ và thực tiễn về công nghệ của xưởng. Các bạn cũng được góp ý các tác phẩm của mình để tiếp tục hoàn thiện và tiến hành thi công những tác phẩm này thành sản phẩm thực.


Các thí sinh cùng founder Aothun.vn

Với mong muốn không chỉ dừng lại ở một cuộc thi, xác định thắng thua mà là các bạn tham gia sẽ thật sự nhận được những giá trị, những kinh nghiệm mà không phải học ở đâu cũng được. Vòng Training tại xưởng in sẽ giúp các bạn hiểu công việc của mình tường tận hơn, khi thiết kế mẫu áo phải lưu ý những kỹ thuật, yếu tố ứng dụng như thế nào thì mới có sản phẩm đẹp và hiệu quả cao nhất. Đồng thời truyền cảm hứng và kiến thức để chào đón các bạn đam mê gia nhập công việc thú vị này, đó mới là tâm huyết của cuộc thi thiết kế áo thun Cổ tích Việt Nam do RGB.vnVietnam Tshirt Project tổ chức.


Anh Nguyễn Văn Lộc dẫn dắt các thí sinh tìm hiểu về xưởng in


Các bạn đã đến rất sớm


Nguyễn Minh Tú – thí sinh ở Hà Nội tham gia với chương trình qua Videocall


Tham quan xưởng in và tường tận các công đoạn sản xuất


Anh Nguyễn Thanh Phong nhiệt tình chia sẻ những kiến thức về in áo


Từng thí sinh được nhận xét về tác phẩm để hoàn chỉnh hơn và chọn màu áo để sản xuất thành phẩm


Top 10 đi vào vòng quyết định

Xem toàn bộ hình ảnh buổi Training tại ĐÂY

Lịch trình tiếp theo của cuộc thi Thiết kế áo thun Cổ tích Việt Nam: Các thí sinh Top 10 sẽ tiếp tục hoàn chỉnh tác phẩm của mình và nộp về file gốc cho BTC vào ngày thứ Tư 23/10/2013. Phòng thiết kế và kỹ thuật của công ty Aothun.vn sẽ tiếp tục làm việc với các bạn về file in và tiến hành thi công thành những sản phẩm áo thực tế theo màu áo các bạn đã lựa chọn trong ngày Training. Với những sản phẩm thực tế, BGK sẽ tiếp tục chấm giải và chọn ra các bạn xuất sắc nhất, dự kiến sẽ chấm giải vào 31/10/2013. Trong thời gian vòng thi training diễn ra, các bạn hãy tiếp tục bình chọn cho những tác phẩm mình yêu thích nhất tại: http://goo.gl/xWQkWl để giúp tất cả thí sinh có cơ hội nhận giải ở hạng mục Khán giả bình chọn.

Cuộc thi thiết kế Áo thun Nhân vật Hoạt hình – Cổ tích Việt Nam 2013:

Nhằm khuyến khích và phát triển một số nhân vật hoạt hình, cổ tích của Việt Nam, RGB.vnVietnam T-shirt Project và FPT Arena hân hạnh mang đến cuộc thi thiết kế áo thun:
NHÂN VẬT CỔ TÍCH VIỆT NAM – MỘT GÓC NHÌN MỚI“. Chương trình được tài trợ bởi Mark&ART,ADCAothun.vn, bảo trợ thông tin bởi designs.vn, vietdesigner, camhungsangtao.

Đây là cuộc thi dành cho tất cả các designer trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi và số lượng bài dự thi của mỗi thí sinh. Tham gia ngay, thể hiện chính bạn và nắm bắt những cơ hội hấp dẫn: Bảng vẽ Wacom, Tiền mặt, Học bổng, Áo thun, Thương hiệu áo thun của riêng bạn

Xem thông tin cuộc thi tại nhanvatcotich.rgb.vn

 

Ban Biên Tập RGB.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!