nest by AIA – Không gian sáng tạo độc đáo của công ty bảo hiểm

Việc biến văn phòng trở thành một không gian mở đã không còn xa lạ. Bởi đó là một nơi làm việc tuyệt hảo, là nơi có thể gợi mở được cảm xúc, kích thích được cảm hứng làm việc đồng thời sạc đầy năng lượng để đón đầu những thách thức cho một ngày mới. Khi nhắc đến những không gian sáng tạo như vậy, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng chỉ có thể là “đại bản doanh” của những công ty quảng cáo. Nếu vậy thì bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng có một không gian cực kỳ độc đáo hoàn toàn là sự sáng tạo của một công ty Bảo Hiểm!

Hôm nay, RGB sẽ giới thiệu đến bạn một không gian mang đậm những tố chất để trở thành một không gian tuyệt hảo cho bạn, hãy cùng đến với góc làm việc sáng tạo và giải mã sức hút khó cưỡng từ không gian của ‘nest by AIA’.

[quote]‘nest by AIA’- Không gian truyền cảm hứng[/quote]

Điều đầu tiên sẽ ấn tượng bạn khi đến với văn phòng ‘nest by AIA’ là con đường nhỏ dẫn lối đến văn phòng, nơi có chiếc xe đạp màu đỏ- biểu tượng của sự cho đi-mà AIA dành tặng cho các học sinh như một đóng góp nhỏ trên con đường tri thức của các em. Như một sự chào đón, con đường chính như “chiếc cầu nối” mời bạn đến văn phòng, đồng thời cũng chính là nơi thôi thúc trí tò mò của bạn để khám phá nơi này.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_21

Sự bất ngờ càng được nhân đôi khi bước vào văn phòng với điểm nhấn là các dàn đèn kiểu chạy xuyên suốt trải dài, tầm nhìn thật rộng lớn với bức tường kiếng trong suốt nhìn ra con đường Hải Triều vô cùng tấp nập và các kệ sách cao ngất với những cuốn sách kinh doanh, sống đẹp được chọn lọc và sắp xếp cẩn thận. Bạn có lẽ sẽ giống tôi, sẽ cho rằng đây không thể là không gian văn phòng của một công ty bảo hiểm bởi nó quá đẹp, quá ấm áp và quá gần gũi.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_04

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_08

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_17

Có thể nói, nếu là một tín đồ của các con chữ, bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua với ‘nest by AIA’ bởi đây cũng được xem là một thư viện nhỏ với khá nhiều sách từ sách đọc giải trí, tạp chí đến các bộ truyện, tiểu thuyết, ngoại văn…

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_02

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_01

Nội thất của ‘nest by AIA’ được chọn lựa chủ yếu bằng vật liệu tự nhiên như gỗ, đá,… thú vị hơn hết, ‘nest by AIA’ còn mang cả những mầm cây được sắp đặt một cách rất độc đáo và…khác thường. Bên cạnh đó, không gian cũng được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_13

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_07

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_12

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_11

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_10

Tọa lạc tại tầng 2 của tòa nhà Bitexco Financial Tower, ‘nest by AIA’ vẫn sở hữu được nét yên tĩnh riêng, từ đó hiển nhiên trở thành sự lựa chọn cho những cá nhân, tổ chức muốn tìm chọn một nơi để tổ chức các cuộc họp hay hội thảo, hơn hết cũng  là nơi để thư giãn và tiếp thêm năng lượng làm việc cũng như khơi nguồn cảm hứng cho một ngày làm việc.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_18

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_15

[quote]Khi văn phòng là một ‘tổ ấm’[/quote]

So với văn phòng của một công ty bảo hiểm, ‘nest by AIA’ có lẽ là không gian cực kỳ thú vị khi mang hơi hướng gần gũi, thân thương như một tổ ấm, một ngôi nhà chung.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_16

Theo nghiên cứu của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam), khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh gặp khá nhiều khó khăn trong giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân và gia đình, nhưng không có địa điểm nào thực sự thuận lợi và thoải mái để họ dễ dàng tiếp xúc và tìm câu trả lời thích hợp. Chính vì thế, ‘nest by AIA’ ra đời như một giải pháp thiết yếu nhằm cung cấp cho người dùng một không gian kín lý tưởng, nơi người tiêu dùng sẵn sàng chia sẻ những mong muốn và nhu cầu cũng như “mở lòng” đón nhận thông tin về những sản phẩm Bảo Hiểm một cách “chủ động”.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_06

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_09

Đến với ‘nest by AIA’, bạn có thể thoải mái thả mình thư giãn trên những chiếc ghế sofa, ghế bành êm ái hoặc có thể lựa chọn làm việc, họp nhóm trên chiếc bàn dài được đặt tại trung tâm hoặc thông thả thưởng thức những thức uống tại khu vực quầy bar. Đặc biệt hơn hết, bạn sẽ không phải lo ngại khi dắt theo con trẻ vì đã có khu vực play nest tại một góc của văn phòng.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_05

Tại đây, cư dân thành phố có thể tự do khám phá trải nghiệm dịch vụ khách hàng với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn với thiết bị công nghệ cao. ‘nest by AIA’ được xem là nơi lý tưởng để khách hàng của AIA thưởng thức những ly cà phê ngon, tiếp xúc và trao đổi kiến thức, mở rộng các mối quan hệ hay tham gia vào các sự kiện, seminar, workshop… để thảo luận về các chủ đề quan trọng của cuộc sống.

rgb.vn_giai-ma-suc-hut-khong-gian-nest-by-aia_22

Mới đây‘nest by AIA’ đã đạt giải thưởng dành cho hạng mục “Thiết kế nội thất” tại triển lãm “Hanoi Design. Now” vừa được tổ chức tại Hà Nội bởi không gian sáng tạo, thân thiện, đầy cảm hứng, giúp tăng cường sự tương tác giữa con người với con người. Bên cạnh đó, ‘nest by AIA’ cũng được Tạp chí Đẹp bình chọn là 1 trong 10 không gian sáng tạo mà nhất định bạn phải đến ở Sài Gòn. ‘nest by AIA’ – không gian kết nối và chia sẻ.

Theo: An Du | RGB.vn