Giám đốc Sáng tạo Dzung Yoko và hoạ sỹ Thái Mỹ Phương chia sẻ góc nhìn về sự “an yên trong tâm” qua tranh

Sự bình yên trong mỗi chúng ta là khá khác nhau. Vậy với những nghệ sĩ như giám đốc sáng tạo Dzung Yoko, hoạ sỹ Thái Mỹ Phương, Xuân Lan, Vườn Illustration, khái niệm sự bình yên của họ là như thế nào?

Cuộc sống bộn bề đầy lo toan khiến con người ta luôn khao khát nơi chốn bình yên để trở về. Với người nghệ sĩ, chỉ khi họ thoải mái nhất, những ý nghĩ, hình ảnh sẽ được tuôn ra một cách phóng khoáng và ngẫu nhiên. Một khoảng lặng, một không gian riêng là điều vô cùng quý giá. Điểm chung của những nghệ sĩ dưới đây là họ đã tìm được sự bình yên cho riêng mình với sự trợ giúp của tai nghe LG TONE Free FN7.

Không chỉ là tác giả tranh minh hoạ nổi tiếng, Thái Mỹ Phương (Tamypu) còn là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ yêu thích nghệ thuật tại Việt Nam. Với tư duy độc đáo của người họa sĩ, Thái Mỹ Phương coi thời gian trải nghiệm tai nghe LG TONE Free FN7 thật thoải mái, thư giãn như đang ngâm mình trong bồn tắm, thưởng thức một ly cocktail và nghe những bản nhạc du dương. Mặc cho cuộc đời có ồn ào nặng nhọc vẫn tìm được sự chill của bản thân. TONE Free FN7 đem tới những thanh âm trong trẻo, an yên theo cách rất hiện đại.

Chưa dừng lại ở đó, Thái Mỹ Phương còn chia sẻ một mẩu chuyện lãng mạn, trong đó có giọng nói ngọt ngào từ một chàng trai Phương gọi thân thương là ‘Mr.Bình Yên’: “Em có muốn đặt các công việc ồn ào xuống, khẽ uống tách trà và lắng nghe vài nốt nhạc trong trẻo không?” Giọng nói đó tràn đầy sự ngọt ngào như chính thanh âm mà TONE Free FN7 đem lại, mượt mà, trong trẻo và có chút lãng mạn bên trong.

Với kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh gia, giám đốc sáng tạo Dzung Yoko, thời gian dành cho công việc sáng tạo là cực kỳ quý báu để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Sự bình yên đến với anh tưởng chừng như chẳng dễ dàng, và đâu phải muốn trốn ồn ào là được. Tiếng ồn bên ngoài, tiếng ồn trong tâm mình nữa. Muốn giữ tâm tĩnh thật rất khó. Có quá nhiều tiếng ồn xung quanh nên rất khó tập trung hơi thở và lắng nghe nhạc. Nhưng nhờ có LG TONE Free FN7, tính năng khử tiếng ồn tốt kết hợp với chất âm hay, giúp Dzung có thể thật sự thư giãn khi nghe nhạc và tập trung sáng tạo.

LG TONE Free FN7 như một làn nước tĩnh lặng, mặc cho chú ếch có ‘ồn ào’ một chút cũng không sao.

Nguyễn Vũ Xuân Lan – cô giáo dạy Tiếng Anh với sở thích vẽ truyện tranh dành cho giới trẻ đã tìm được sự thoải mái nhờ chức năng khử tiếng ồn chủ động của TONE Free FN7. X.Lan thích nhất là khi cắm tai nghe và ngồi vẽ. Khoảng thời gian đó, được để lại sau lưng mọi tạp âm mệt mỏi phiền nhiễu thường ngày để chui vào thế giới riêng, nơi chỉ có giấy với bút, và chìm trong list nhạc yêu thích. Âm thanh bình yên tới nỗi chú mèo bên cạnh cũng say giấc nồng.

Bình yên đôi khi chỉ là được quay về tuổi thơ, để tìm về thứ âm nhạc trong trẻo ru hồn tôi từ thuở thơ bé, ấy là “ầu ơ ví dầu” của má. Họa sĩ Vườn Illustration đã khắc họa giấc ngủ vô tư khi còn là một đứa trẻ, làm những điều mình thích, yêu những thứ mình yêu, không phải nhận nhiều áp lực, sự mệt mỏi, phán xét, kì thị. Một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần. Một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, thật dễ chịu biết bao.

Còn bạn thì sao? Bình yên trong bạn là gì? Thứ âm nhạc nào xoa dịu tâm hồn bạn? Kể cho LG TONE Free FN7 nghe với!