Hậu trường xịn sò phim quảng cáo Pocari Sweat 2022 gần như không dùng CGI

Vẫn giữ chất riêng rất đặc trưng của mình, phim quảng cáo mới của Pocari Sweat năm 2022 lại tiếp tục tạo ấn tượng mạnh cho khán giả.

Pocari Sweat vừa ra mắt phim quảng cáo mới 2022 đầy ấn tượng có tựa đề “Don’t need wings – 羽 は い ら な い” với sự tham gia của nữ diễn viên Nakajima Sena. Vẫn theo ý tưởng “Find My Way” của loạt tác phẩm trước đó, lần này Pocari Sweat tiếp tục muốn mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho đoạn phim, hạn chế các kỹ xảo máy tính (CGI) nhiều nhất có thể.

Những đám mây điện tích là hiệu ứng chính của quảng cáo này. Để làm cho nó trông chân thực nhất có thể mà không cần CG, các bảng phân cảnh đã được chỉnh sửa 6 lần. Các đám mây được tạo nên bởi máy tạo khói và đá khô, để tránh việc gió làm các chúng không thể cố định, một tấm mái trong suốt 15m x dài 45m x cao 8m đã được tạo để đảm bảo set quay được như ý. Theo chia sẻ của ekip, việc kiểm soát nhiệt độ để đám mây luôn đúng chủ ý, tất cả chỉ được quay dưới ánh sáng tự nhiên cùng ý tưởng của kịch bản là một thách thức lớn cho diễn viên và toàn bộ những người thực hiện quảng cáo này.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!