Heinz ra mắt màu sơn sốt cà chua mới cho ngôi nhà bạn thêm phần “đậm đà”

Heinz vừa có màn hợp tác thú vị với thương hiệu sơn trang trí nhà cửa Lick để bổ sung thêm một “màu cà chua” tươi sáng mới cho các gian phòng ngủ và nhà bếp. Màu sơn mới được đặt tên là ‘Red HTK 57’, giống với màu sốt cà chua đầy biểu tượng của Heinz.

Màu sơn sống động này được thiết kế để mô phỏng màu đỏ thẫm đặc trưng của món tương cà khi khô lại, thích hợp cho các bữa ăn đồng thời mang lại cá tính của gia chủ. 

Được biết Lick đã sử dụng cách pha trộn độc đáo các sắc tố màu để tái tạo màu đỏ tương cà đặc trưng của Heinz bằng một công thức sơn tiên tiến. Kết quảng là một màu Red HTK 57 nổi bật với sắc đỏ thẫm cân bằng hoàn hảo với tông đen và vàng trầm ẩn mình dưới một lớp sơn phủ mờ mịn màng.  

Những ai đang tìm kiếm một sự thay đổi vui nhộn cho căn nhà của mình có thể đặt hàng màu sơn mới này thông qua trang web của Lick. Tuy nhiên cần lưu ý là màu sơn này chỉ được sản xuất độc quyền theo đơn đặt hàng với số lượng có hạn là 570 hộp (giống với con số ‘57’ trên các chai tương cà của Heinz). 

Theo: Famous Campaign
Ảnh: Lick, Heinz UK

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!