Hermès trình làng loạt túi Birkin làm từ rau quả thật

Trên tài khoản instagram chính thức của mình, Hermès vừa mang đến một loạt bất ngờ về những chiếc túi birkin được làm bằng rau quả thật. 

Được biết đến là một thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu, Hermès là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và thương mại. Dù là túi Birkin, túi Kelly hay khăn lụa, nó đều được coi là món đồ được tôn sùng và đáng mơ ước nhất trong đời. Trên thực tế, Hermès không chỉ xuất sắc trong nghề thủ công mà còn rất sáng tạo trong quảng cáo, những màn trình diễn hình ảnh đa dạng đôi khi thú vị và nhiều lúc mơ mộng, thu hút thêm nhiều người hâm mộ mới. 

Điển hình là hãng vừa bắt tay với nhà thiết kế người Mỹ Ben Denzer để tạo ra “màn trình diễn Hermès” độc đáo trên Instagram. Chất liệu không phải da, không phải vải mà là túi Hermès làm từ rau quả tươi. Hermès không có bất kỳ đơn đặt hàng và bán hàng nào liên quan, chỉ còn lại là ảnh. Nếu muốn chống ngán ở nhà, bạn cũng có thể tự làm “túi rau” để nâng cao tay nghề nấu nướng của mình, vừa ngon lại vừa thú vị.

Ba mẫu túi hiện đang được đăng trên trang của thương hiệu thời trang, tái hiện biểu tượng birkin thông qua sự sắp xếp sáng tạo của măng tây, bắp cải và dưa chuột. Tất cả các túi rau đã được chế tác tỉ mỉ bởi nhà thiết kế Ben Denzer. Những hình ảnh hậu trường ghi lại quá trình chế tác cũng được giới thiệu.

Ben Denzer, nhà thiết kế tốt nghiệp Đại học Princeton, Hoa Kỳ, chuyên ngành kiến ​​trúc và nghệ thuật thị giác cho biết, ông cũng đang sở hữu 2 mẫu “Túi trái cây Hermes” từ trái cây là táo và chuối đã thực hiện trước đó.

Cư dân mạng vô cùng kinh ngạc trước sự sáng tạo này, đồng thời họ cũng tò mò không biết nơi để những loại rau củ quả này sau khi chụp ảnh có thể trở thành món salad “đắt hàng” nhất trên bàn tiệc.

Nguyen Jes. / RGB
Theo todayLine