Học Calligraphy với “cụ đồ” Tây Margaret Shepherd

Được mệnh danh là nhà bảo quản Nghệ thuật viết – vẽ chữ Tây Phương Caligraphy trong các thiết kế, Margaret Shepherd đã có công mang Calligraphy đến với công chúng toàn cầu.
Là nhà Thư pháp Tây phương nổi tiếng, Margaret Shepherd cũng chính là người tạo ra tấm bằng danh dự cho đại học Lesley và là người thiết kế chữ ký – biểu tượng cho đầu bếp nổi tiếng người Pháp Jacques Pépin.

Không những vậy, Margaret còn nổi tiếng ở vị trí là nhà viết sách. Những cuốn sách về Calligraphy như “Learn World Calligraphy”, “Learn Calligraphy”,… do Margaret viết luôn là sách gồi đầu giường của những người đam mê nghệ thuật viết – vẽ chữ đẹp Phương tây trên toàn cầu… Với hơn 45 năm trong nghề, Margaret từng có nhiều triển lãm quốc tế, từng diễn thuyết tại Harvard, Stanford, MIT và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lớn như CNN, BBC, CBS, Newsweek, The Economist, The New York Times…

 

 

Hiện, Margaret đang là giảng viên dạy môn thư pháp chữ Gothic cho các sinh viên năng khiếu tại Học viện nghệ thuật Bostom. Dù bận bịu với việc giảng dạy cũng như viết sách nhưng Margaret vẫn luôn dành thời gian để đi diễn thuyết về Calligraphy ở nhiều nước trên thế giới. Tới đây, nhận lời mời của trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena, Margaret sẽ tới Hà Nội giảng dạy về Nghệ thuật viết – vẽ chữ Phương Tây trong workshop Calligraphy.
Đây là Workshop hiếm có tại Việt Nam về Nghệ thuật viết – vẽ chữ Phương tây do FPT Arena tổ chức, dành cho tất cả những ai yêu thích và muốn trở về với gốc gác của nét bút – Calligraphy. Đặc biệt, đến với lớp học, bạn sẽ được “cụ đồ” Margaret trang bị cho tất cả các dụng cụ.


Thông tin về Workshop Calligraphy:

Thời gian: 08 buổi sáng, từ 08/3 – 16/3/2013

Địa điểm học: FPT Arena Hà Nội 1, số 264 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn yêu thích cũng như hiểu được tầm quan trọng của lớp Calligraphy hiếm hoi này ở Việt Nam (không cần hiểu biết từ trước).

Học phí: 2.200.000 VND

Các dụng cụ học tập được cung cấp miễn phí.

Thời hạn đăng ký: Hết ngày 03/3/2013

Tìm hiểu thông tin tại: arena.edu.vn