Hé lộ hình ảnh cô trợ lý ảo mới của Samsung mang tên Sam đang khiến cộng đồng mạng rần rần “dậy sóng”

Cộng đồng mạng đang rần rần “dậy sóng” với hình ảnh cô trợ lý ảo tên Sam siêu dễ thương của Samsung, được hy vọng sẽ thay thế cho Bixby vốn đã hoạt động lâu năm nhưng không mấy nổi bật.

Được thực hiện bởi Cheil Agency và Lightfarm Studios, Sam có diện mạo xinh xắn và những đường nét có thể làm nhiều người gợi nhớ tới hình ảnh của “thiên thần chiến binh” Alita. Ngoài những hình ảnh render ấn tượng về diện mạo của Sam, Lightfarm cũng đã tung ra một đoạn clip ngắn mô phỏng các cử chỉ và hoạt động của cô trợ lý ảo này.

Lightfarm vốn là một nhà sản xuất nghệ thuật thị giác từng đoạt nhiều giải thưởng ở  Cannes và LIA Grand Prix, còn Cheil Agency vốn dĩ là một công ty quảng cáo trực thuộc tập đoàn Samsung. Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin hay lời xác nhận chính thức nào từ phía Samsung rằng Sam sẽ thay thế cho Bixby hay không. Tuy nhiên với sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cộng đồng mạng, Samsung rất có thể đang đầu tư nghiêm túc cho dự án này.

“Trong suốt quá trình, nhóm đã dành hết tâm huyết để phát triển các chất liệu thực tế, chủ yếu cho tóc và quần áo của nhân vật, để Sam có thể xuất hiện với mức độ thẩm mỹ cao. Sam là một mối quan hệ hợp tác đáng trân trọng giữa Cheil Agency và Lightfarm, và chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần của dự án này! ” Lightfarm chia sẻ về dự án.