Khi sáng tạo dành cho tất cả

Khi nghĩ về sáng tạo, ai cũng nghĩ đó là tố chất bẩm sinh mà chỉ những người may mắn mới có được. Thế nhưng thật ra, mỗi người chúng ta luôn có sự sáng tạo ẩn nấp ở bên trong những cái đầu lạnh. Vì thế, cuộc thi Thay “Áo” Cho Gouté hứa hẹn sẽ là sân chơi lý thú để các bạn trẻ có cơ hội “kết bạn” hay thỏa sức bùng nổ những ý tưởng độc đáo của mình ra ngoài đời thực.

Đây là cuộc thi đặc biệt của nhãn hàng Gouté phối hợp với Climax tổ chức, với 2 hạng mục chính Thiết Kế Tincase dành cho các nhà thiết kế trẻ tài năng và Thiết Kế Typography với cách tham gia đơn giản, dễ làm dành cho tất cả những ai muốn thử sức ở lĩnh vực nghệ thuật.

Đặc biệt nhất, những tác phẩm nghệ thuật đoạt giải của các bạn sẽ xuất hiện trang trọng trên các sản phẩm của nhãn hàng Gouté. Đồng thời, những người chiến thắng còn nhận được những giải thưởng lớn và hàng trăm phần quà khác đang chờ bạn khám phá!

Thay “Áo” Gouté – Cơ hội “tung hoành” dành cho dân thiết kế

Nếu bạn là một designer trẻ trung, năng động và luôn tràn ngập những suy nghĩ độc đáo thì Thiết Kế Tincase chính là cơ hội dành cho bạn tỏa sáng. Hãy biến những ý tưởng ngủ quên nơi sổ tay, máy tính hay trong đầu của bạn thành những thiết kế cực chất. Với chủ đề là Thay “Áo” Gouté, đón Tết say mê, nhiệm vụ của các nhà thiết kế trẻ tạo nên một tấm “áo mới” đẹp mắt, đậm đà ý nghĩa ngày Tết. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được thấy những “đứa con tinh thần” của mình xuất hiện trên những hộp quà sang trọng của Gouté.

rgb_vn_Goute _ Design Contest - Tincase Contest

Những bài thi xuất sắc nhất sẽ rinh về những giải thưởng “cực ngon” lành như Macbook, walcom hay một khóa học thiết kế chuyên nghiệp dành cho những ai đam mê lĩnh vực nghệ thuật này.

Thay “Áo” Gouté, nhận quà phủ phê!

Sân chơi năng động cho chúng ta thấy, thật ra “kết bạn” với sáng tạo không khó như ta nghĩ. Trong hạng mục Thiết Kế Typography, bạn có thể sáng tạo và tự thiết kế ra những câu châm ngôn thú vị của mình dựa trên cảm hứng 4 hương vị “Mặn, Ngọt, Giòn, Tan” – cũng chính là 4 cảm xúc vô giá trong cuộc sống và gửi bài dự thi về cho Gouté. Những tác phẩm được chọn sẽ xuất hiện trên hộp bánh Gouté và mang niềm vui đến cho những người xung quanh. Bạn không phải lo nếu không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, vì Gouté sẽ có sẵn các công cụ hỗ trợ tạo Typhography lung linh cho cuộc tranh tài của bạn.

rgb_vn_Goute _ Design Contest - Typography Contest

Hàng trăm quà tặng hấp dẫn như máy ảnh Fujifilm , chuyến đi du lịch Hàn Quốc dành cho hai người hay vé xem phim CGV….dành cho những người chiến thắng của cuộc thi.

Cơ hội lớn dành cho những ai dám thử sức và “mở lòng” với sáng tạo!

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 16/05 đến ngày 01/07/2017 với đội ngũ ban giám khảo là đại diện cho nhãn hàng Orion, những chuyên gia thiết kế hàng đầu trong giới nghệ thuật.

Để thuận tiện hơn trong việc đăng ký cũng như tạo những tác phẩm đúng “tinh thần” mong muốn, các bạn có thể theo dõi thông tin để biết thêm chi tiết trên website https://goo.gl/VkobPX. Đặc biệt, tất cả các bài tham gia dự thi thành công đều được tham dự rút thăm may mắn với những phần quà đến từ Gouté.

rgb_vn_EngamentCTA

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này của Gouté vì biết đâu bạn chính là quán quân tài năng của cuộc thi. Đăng ký tham gia ngay hôm nay và tỏa sáng bạn nhé!