Knorr “bắt trend” xu hướng thời trang túi siêu nhỏ, ra mắt The Mini Bouillon Bag với kích thước chỉ để vừa một viên nêm nước dùng

Năm 2023 chứng kiến sự xuất hiện của dòng túi xách siêu nhỏ, nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới thời trang khi được những người nổi tiếng như Cardi B và Gigi Hadid sử dụng. Tuy nhiên người ta không khỏi băn khoăn về tính thực tế của chúng: những chiếc túi nhỏ xíu đó thì có thể chứa được gì cơ chứ? 

Bất ngờ thay, Knorr – thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm về gia vị – lại là “nhà mốt” mới toanh chen chân vào cuộc chơi với The Mini Bouillon Bag, chiếc túi siêu nhỏ vừa được ra mắt với kích cỡ chỉ vừa đủ đựng một viên nước dùng Knorr (Bouillon Cube) duy nhất. Đây có vẻ là câu trả lời hài hước của “The House of K” cho xu hướng thời trang phi lý đang ngày càng phổ biến hiện nay. 

Là một phần của chiến dịch quảng bá vui nhộn thực hiện bởi cơ quan sáng tạo MullenLowe UK và Deutsch NY, thế nhưng bản thân chiếc túi đựng viên nêm nước dùng siêu nhỏ này vẫn có thiết kế cực kỳ chỉn chu và sang trọng. The Mini Bouillon Bag gây ấn tượng với phần viền nắp được cắt chéo thú vị, lấy cảm hứng từ lá cờ trong chính logo của Knorr. Bên cạnh đó, logo chữ ‘K’ màu vàng của Knorr cũng được điểm xuyến đầy quyến rũ trên túi.

Nếu muốn sở hữu chiếc túi độc đáo này, người hâm mộ sẽ phải nhấn nút theo dõi thương hiệu này trên Instagram, sau đó thả tim vào bài đăng chiến dịch của thương hiệu và chia sẻ công thức làm món ăn yêu thích của họ trong phần bình luận.

Đổi lại, bạn có thể sẽ nhận được một trong 30 chiếc túi The Mini Bouillon Bag, kèm với một viên nêm gia vị được để sẵn bên trong.

Theo: Ads of the World
Ảnh: Knorr