Lan tỏa cảm hứng thiết kế cùng series GAM7 Book

Sau 2 năm xuất hiện và gây “bão” cộng đồng Marketing – Design, các ấn phẩm của GAM7 ngày càng được đầu tư hơn về chất lượng thiết kế. Đặc biệt, 2 ấn phẩm gần đây nhất – GAM7 No.8 Launching và GAM7 No.9 Content 4.0 được nhiều Designer tinh tế nhận ra đã có sự thay đổi mạnh mẽ về phong cách thiết kế so với các ấn phẩm trước đó.

1

Tận dụng tối đa sức mạnh của thiết kế, cập nhật những xu hướng minh họa mới nhất cùng phong cách trình bày độc đáo, trẻ trung, đầy cảm hứng, GAM7 Book không chỉ dừng lại ở ấn phẩm dành riêng cho Marketer mà còn trở thành tài liệu tham khảo thiết kế hữu ích cho cộng đồng Designer trẻ sáng tạo.

[quote]Sự kết hợp giữa sách và tạp chí – tối ưu hóa trải nghiệm đọc cho người dùng[/quote]

Mạnh dạn khoác lên mình “chiếc áo mới” cho dòng sách chuyên ngành khô cứng, GAM7 vừa đảm bảo truyền tải trọn vẹn kiến thức đầy đủ lại vừa đem đến một trải nghiệm đọc hoàn toàn mới cho người dùng theo phong cách trình bày của dòng tạp chí.

2

GAM7 Book là sự kết hợp khéo léo giữa sách và tạp chí

Lựa chọn giải pháp thiết kế và trình bày lay-out tối đa chỉ 2 cột, đảm bảo các khoảng trống nghỉ mắt cho người đọc cùng với việc chú trọng phân cấp nội dung thông tin rõ ràng, rành mạch, các bài viết trong GAM7 khiến độc giả hào hứng hơn bởi độ thoáng, dễ đọc, dễ nhìn và dễ xem. Bên cạnh đó, việc khéo léo tách riêng và trình bày nổi bật các câu quote và phần giới thiệu tác giả cũng là một trong những yếu tố tạo nên điểm nhấn cho từng trang sách.

3

GAM7 lựa chọn lay-out tối đa 2 cột, đảm bảo các khoảng trống nghỉ mắt cho người đọc.

Mỗi bài viết trong GAM7 là sự tổng hòa của màu sắc, con chữ và hình khối thông qua việc các gam màu được lựa chọn có sự liên quan chặt chẽ với nội dung bài viết, yếu tố graphic được lồng ghép và phân bố hợp lí vừa đảm bảo không ngắt quãng nội dung lại vừa đủ gắn kết và liên quan chặt chẽ với chủ đề, giúp người đọc có thể hình dung một cách cụ thể và trực quan nhất những ví dụ được tác giả đề cập trong bài viết.

4

Trang thiết kế mở đầu mỗi bài viết chính là “đặc sản” khó quên của GAM7.

[quote]Lấy tuổi trẻ làm nền tảng cho cảm hứng sáng tạo[/quote]

Lấy tinh thần năng động và hứng khởi của tuổi trẻ làm nền tảng cho việc lựa chọn hình ảnh minh họa và phong cách thiết kế, GAM7 ưu tiên các giải pháp minh họa vẽ tay làm chủ đạo, mỗi số sở hữu một style minh họa riêng biệt và đồng nhất trong từng bài viết. Các phong cách thiết kế của GAM7 mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung, vừa gần gũi, thân quen lại vừa hiện đại và mang tính ứng dụng cao.

5

GAM7 ưu tiên các giải pháp minh họa vẽ tay làm chủ đạo.

Bên cạnh đó, hiểu rõ sức mạnh của thiết kế cùng tâm lý “bắt trend” của giới trẻ, các sản phẩm thiết kế được ứng dụng trong các bài viết của GAM7 luôn mang tính cập nhật, liên tục được làm mới và sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo rằng GAM7 luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo của giới Designer năng động.

6

Các thiết kế được ứng dụng trong các bài viết của GAM7 luôn mang tính cập nhật.

[quote]Quy trình làm việc chặt chẽ giữa Designer và Tác giả[/quote]

Trước khi bắt tay vào thực hiện mỗi sản phẩm, team Designer sẽ dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng nội dung bài viết nhằm hiểu rõ và nắm chắc tư tưởng của tác giả. Các chi tiết, nội dung và luận điểm cốt lõi mà tác giả muốn thể hiện và nhấn mạnh chính là gợi ý quan trọng trong việc lựa chọn phong cách trình bày và thiết kế. Sự kết hợp giữa tư duy con chữ của người viết với tư duy hình ảnh của Designer đem đến kết quả là những trang sách hài hòa cả về nội dung lẫn hình thức.

7

Hiểu rõ ý tưởng của tác giả là một phần quan trọng trong quá trình minh họa bài viết

Quy trình làm việc chặt chẽ giữa Designer và tác giả cũng chính là điểm mấu chốt giúp cho các Designer vừa thỏa sức sáng tạo với hình khối, màu sắc và đường nét lại vừa có thể đảm bảo truyền tải chính xác và trọn vẹn nội dung đúng như ý đồ của tác giả.

Khởi hành với lối tư duy mới cùng tinh thần sẵn sàng thách thức các tiêu chuẩn, lựa chọn ứng dụng xu hướng làm kim chỉ nam trong quá trình tìm ra ý tưởng thiết kế sáng tạo, GAM7 Book hứa hẹn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các Designer trẻ thông qua những trải nghiệm thiết kế mang tính ứng dụng cao trong từng trang sách.

Là thế hệ Designer trẻ năng động, đừng bỏ lỡ cơ hội làm mới mình thông qua dòng sách tham khảo chuyên ngành về Marketing và Design đầy cảm hứng này!

Bạn có thể tham khảo và đặt sách tại: http://riobook.vn/collections/gam7