Lộ diện top 20 cuộc thi thiết kế áo phông Creativietee

Sau những ngày thi vòng loại căng thẳng cùng hơn 170 bài thi được gửi về từ khắp mọi miền trên cả nước, vào ngày 12/12 vừa qua, BTC của cuộc thi thiết kế áo phông Creativietee đã chính thức chọn ra 20 tác phẩm – tác giả dự thi xuất sắc để tiếp tục tiến vào chung kết với nhiều điều bất ngờ chờ đón. Cùng chúng tôi điểm mặt những bài dự thi xuất sắc lọt top 20 của cuộc thi:

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 12/12 đến 22/12 với chủ đề: Cặp đôi hoàn hảo trong ẩm thực Việt Nam. Như vậy chủ đề ẩm thực Việt chứa đầy những hình ảnh ý tưởng hấp dẫn “ngon mắt” đã đi theo các tác giả từ vòng sơ loại cho đến nay với cách phát triển ý tứ cuốn hút hơn. Ẩm thực Việt Nam đặc sắc, rộng lớn là vậy, liệu bạn có định nghĩa được thế nào cặp đôi hoàn hảo trong ẩm thực không?

Đó có thể là những gia vị đơn giản như chanh cùng muối, muối ớt…. hay những món ăn gần gũi thường ngày như cháo quẩy, xôi thịt kho, bánh mì thịt xiên cho đến những món “quốc hồn quốc túy” như là thịt chó riềng mẻ, gà luộc lá chanh…Hãy cùng chờ đón xem 20 tác giả tài năng sẽ xử lý ra sao với đề bài thú vị này trong vòng thi tiếp theo nhé