Louis Vuitton ra mắt đồng hồ thông minh cực “chanh sả” với hệ điều hành độc quyền của riêng mình

Louis Vuitton vừa cho ra mắt Tambour Horizon Light Up, chiếc đồng hồ thông minh thế hệ thứ ba của hãng, lần đầu tiên chạy trên hệ điều hành do chính nhà mốt này ủy quyền phát triển.

Chiếc đồng hồ có mặt kính làm bằng sapphire không có gờ với kích thước 1,2 inch được bo tròn. Và giống như cái tên “Light Up”, nó sẽ phát sáng khi có thông báo, nhờ vào hệ thống 24 đèn LED bên dưới các ký tự đầy đặc trưng của Louis Vuitton xếp thành vòng tròn xung quanh mặt đồng hồ.

Tambour Horizon Light Up có một loạt các tùy chỉnh giao diện, bao gồm 11 sắc độ và nhiều sự lựa chọn mặt đồng hồ để bạn tha hồ lựa chọn và tuỳ biến cho phù hợp với tính cách của mình. Theo CNET, nó cũng được trang bị con chip Snapdragon Wear 4100 hàng đầu của Qualcomm.

Tuy nhiên, điều khiến chiếc đồng hồ này trở nên khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm và những chiếc đồng hồ thông minh khác, đó chính là hệ điều hành được Louis Vuitton đặt hàng để phát triển riêng cho mình. Tuy chia tay với hệ điều hành Wear OS của Google, Tambour Horizon Light Up vẫn tương thích với iOSAndroid, nên người dùng không cần phải lo lắng.

Louis Vuitton mô tả rằng hệ điều hành mới mang lại “trải nghiệm trực quan cao khi sử dụng các thao tác vuốt và các nút ấn chức năng”. Tab “My Day” cho phép người dùng truy cập chương trình làm việc hàng ngày của họ, kiểm tra thời tiết hoặc kích hoạt trình theo dõi nhịp tim và số bước đi bộ của họ. Ngoài ra còn có bốn chế độ khác nhau cùng với khả năng “thích ứng với tâm trạng của bạn” và các điều khiển để quản lý thông báo, cuộc gọi, phát nhạc, máy ảnh và các tùy chọn khác. Cuối cùng, tab “My Travel” cho phép người dùng dễ dàng xem các kế hoạch du lịch, đặt phòng khách sạn và thẻ lên máy bay, kèm theo City Guides (hướng dẫn du lịch các thành phố nổi tiếng) của Louis Vuitton.

Chiếc đồng hồ này có giá khởi điểm là 3.405 đô la Mỹ với 8GB bộ nhớ. 

Hình ảnh: Louis Vuitton

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!