Making of ‘Inside Out’

Inside Out là bộ phim hoạt hình dài thứ 15 của Pixar và phát hành bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim đã đoạt giải Oscar cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc nhất” năm 2016. Được xây dựng từ ý tưởng ban đầu của Pete Docter, đạo diễn của phim cùng với đồng đạo diễn Ronnie del Carmen và nhà sản xuất Jonas Rivera.

Bộ phim là câu chuyện xảy ra bên trong bộ não của Riley Anderson, một bé gái 11 tuổi, buộc phải rời khỏi cuộc sống của mình tại Minnesota khi cha cô bắt đầu công việc mới tại San Francisco. Riley được dẫn dắt bởi năm cảm xúc – Joy (Vui vẻ), Anger (Giận dữ), Disgust (Chảnh chọe), Fear (Sợ sệt) và Sadness (Buồn bã). Các cảm xúc sống tại Headquarters, trung tâm điều khiển bên trong bộ não của Riley, nơi họ giúp chỉ dẫn cho cô trong cuộc sống hàng ngày. Do Riley và các cảm xúc của cô gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống mới tại San Francisco, tình trạng hỗn loạn bắt đầu nảy sinh tại Headquarters. Mặc dù Joy, cảm xúc chính và quan trọng nhất của Riley cố gắng giữ mọi việc tích cực, các cảm xúc xung đột với nhau trong việc định hướng tại thành phố mới, tại nhà và tại trường.

Trong tuần đầu tiên ra mắt, bộ phim thu về 90.4 triệu đô la, trở thành bộ phim gốc có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử tại Bắc Mỹ, phá vỡ kỷ lục được lập nên trước đó bởi Avatar.

rgb_making-of_inside-out_01

rgb_making-of_inside-out_02

rgb_making-of_inside-out_03

rgb_making-of_inside-out_04

rgb_making-of_inside-out_05

rgb_making-of_inside-out_06

rgb_making-of_inside-out_07

rgb_making-of_inside-out_08

rgb_making-of_inside-out_09

rgb_making-of_inside-out_10

rgb_making-of_inside-out_11

rgb_making-of_inside-out_12

rgb_making-of_inside-out_13

rgb_making-of_inside-out_14

rgb_making-of_inside-out_15

rgb_making-of_inside-out_16

Theo CGMeetup Biên tập: RGB.vn

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!