Mark Zuckerberg đeo chuyền vàng, lên đồ hệt rapper trong sinh nhật lần thứ 40, cùng Bill Gates hoài niệm thời khởi nghiệp

Khác với hình tượng chiếc áo phông xám đặc trưng, CEO Meta gây bất ngờ với outfit như rapper trong tiệc sinh nhật 40 tuổi của mình

Hôm 15/5, Mark Zuckerberg đăng những bức ảnh buổi sinh nhật của mình trên trang cá nhân. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi CEO Meta xuất hiện trong một giao diện khác lạ: một chiếc áo phông cool ngầu với dòng chữ tiếng Latin “Carthago delenda est” cùng dây chuyền vàng lớn. 

Dòng chữ trên áo của Mark Zuckerberg, có nghĩa “Carthage phải bị hủy diệt” là một câu chuyện từ thời La Mã. Có thông tin cho rằng vào năm 2016, Mark Zuckerberg đã nói câu này để thể hiện quyết tâm đánh gục mạng xã hội Google Plus.

Trong những bức ảnh khác đăng trên Instagram, Mark Zuckerberg còn mặc một chiếc áo phông đen trơn, không đeo dây chuyền. Có thể mẫu áo có chữ lớn và dây chuyền vàng đã được tặng cho CEO Meta giữa bữa tiệc, như một cách thay đổi phong cách thường ngày của ông.

Tại bữa tiệc, một loạt căn phòng nhỏ được bày trí để tái hiện những cột mốc quan trọng của cuộc đời Mark Zuckerberg  như phòng ngủ lúc nhỏ, phòng ở trường đại học, văn phòng Facebook thời đầu…

Ngoài ra, buổi tiệc còn có mặt Bill Gates, một người “đồng môn” của Mark tại Đại học Harvard. Cả hai có điểm chung là đều nghỉ học giữa chừng để khởi nghiệp và thành công.

Trong ảnh được chia sẻ, Bill Gates mặc áo hoodie đen, quần đùi thể thao và giày tennis bên cạnh Zuckerberg trong một cảnh dựng lại căn phòng tại Harvard, nơi ông tạo ra Facebook.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!