Marketing phim đậm chất hành động kịch tích tại buổi công chiếu phim The Fall Guy (Kẻ Thế Thân)

Màn quảng bá đậm chất hành động và kịch tích của bộ phim The Fall Guy (Kẻ Thế Thân) khiến khán giả vô cùng thích thú.

Để quảng bá bộ phim điện ảnh mới nhất của Ryan Gosling và Emily Blunt, đội ngũ marketing của The Fall Guy (Kẻ Thế Thân) đã thực hiện những màn quảng bá vô cùng sáng tạo mang đậm chất hành động tại buổi Premiere công chiếu phim.

Theo đó, những cảnh hành động như trên phim được tái hiện sống động ngoài đời thực, diễn ra tại buổi công chiếu phim The Fall Guy tại Los Angeles.

Tại khu vực thảm đỏ, hai diễn viên đóng thế đang chụp ảnh cùng Ryan Gosling thì bị “húc tung” vào tấm áp phích giới thiệu phim. Còn ở cổng chào, một màn đụng độ đầy kịch tích của 3 nhân vật khiến khán giả vô cùng thích thú. Các đoạn video ghi lại màn ra mắt độc đáo này thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội.

The Fall Guy (Kẻ Thế Thân) kể về Colt Seavers – một diễn viên đóng thế “lão làng. Bất ngờ, anh được mời làm “bản sao” cho một nhân vật nổi tiếng trong phim do người yêu cũ – Jody (Emily Blunt) đạo diễn. Mọi chuyện dần chệch hướng khi ngôi sao của bộ phim bỗng mất tích, không ai có thể liên lạc được. Để cứu lấy công việc và giành lại tình yêu của đời mình, Colt vướng vào âm mưu khó lường khi cố gắng đi tìm diễn viên đó.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!