Netflix lập trang web ‘Streamberry’ ngoài đời thực để khán giả tương tác với thế giới của ‘Black Mirror’

Show truyền hình ăn khách Black Mirror của Netflix vừa trở lại sau bốn năm vắng bóng với 5 tập phim mới. Phần sáu mở đầu với tập phim “Joan Is Awful”, kể về một người phụ nữ bình thường tên Joan do Annie Murphy của Schitt’s Creek thủ vai, người phát hiện ra rằng toàn bộ cuộc đời mình đã bị chuyển thể thành một bộ phim truyền hình dài tập với sự tham gia của ngôi sao hạng A Salma Hayek.

Trong tập phim, chương trình truyền hình này được phát sóng trực tuyến trên nền tảng có tên là Streamberry. Nó được thiết kế cực kỳ giống Netflix với màu sắc, giao diện người dùng, cũng như âm thanh mở đầu “tudum” đặc trưng của nền tảng.

Để tăng độ tương tác và giúp khán giả đắm chìm hơn nữa vào câu chuyện, Netflix mới đây đã cho lập hẳn trang web Streamberry.tv, nơi đăng tải các chương trình hư cấu được lấy cảm hứng từ chính các chương trình thực tế của gã khổng lồ streaming.

Thông qua trang Streamberry, người hâm mộ cũng có thể làm nhân vật chính cho TV show “You Are Awful” của riêng họ bằng cách nhập tên và tải ảnh của mình lên.

Tài khoản Twitter của Netflix Vương quốc Anh và Ireland cũng nhanh chóng “bắt trend” và tạm thời đổi thương hiệu thành ‘Streamberry’ cùng hashtag #YouAreAwful.

Hiện phong trào thay ảnh biến mình thành nhân vật chính đang rất trending với nhiều màn hoá thân đầy hài hước của người dùng. 

Theo: The Independent

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!