New Balance ra mắt dòng nước hoa có mùi giày!

Nếu là người thích ngửi mùi hương của những đôi giày mới mua, thì dòng sản phẩm vừa được New Balance ra mắt dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích. 

Distilled – dòng nước hoa kỳ lạ được thiết kế để có mùi như đôi giày mới mua của bạn – là sản phẩm mới nhất đánh dấu bước chân đầu tiên vào lĩnh vực hương thơm của thương hiệu thời trang thể thao đến từ Mỹ.

New Balance đã hợp tác với các nhà sáng tạo mùi hương người Úc tại Perfume Playground để phát triển nên dòng nước hoa độc đáo này. Distilled có sẵn với hai loại mùi hương là ‘Original’ và ‘Court’. Mỗi loại thể hiện một khía cạnh độc đáo của tinh thần và phong cách thể thao.

Phiên bản Original là sự tôn vinh khoảnh khắc phấn khích đầu tiên khi mở hộp một đôi giày thể thao mới, với hương thơm đậm đà của mùi da thuộc, cao su và da lộn, hoà quyện cùng mùi hương ấm cúng của tất cotton và sự tươi mát của cỏ mới cắt. Mùi hương này được pha chế để cộng hưởng với mùi giày sneaker cổ điển, mới mẻ mà nhiều người cảm thấy bị lôi cuốn.

Phiên bản Court có phần nồng nàn mạnh mẽ hơn, kết hợp hương gỗ đàn hương Úc và hoắc hương với mùi tinh dầu tyrol hoang dã của cây bách xù. Đây là loại nước hoa hoạt tính gợi nhớ đến âm thanh quả bóng rổ nảy trên sàn gỗ cứng, dành cho những người đam mê chơi thể thao.

Cả hai loại nước hoa đều được chế tạo để trở nên linh hoạt, thích hợp để làm mới đôi giày thể thao hoặc làm nước hoa cá nhân. 

Dòng sản phẩm Distilled sẽ được ra mắt độc quyền cho 100 người mua đầu tiên nhân dịp khai trương Cửa hàng New Balance Grey ở Galeries, Sydney, Úc. Hiện vẫn chưa rõ liệu dòng nước hoa có mùi giày này sẽ trở thành sản phẩm chính thức được bày bán rộng rãi trên các thị trường khác của New Balance hay không.

Theo: Highsnobiety, British GQ
Ảnh: New Balance