Ngân hàng CIMB Việt Nam cùng Viva Republica ra mắt thẻ ghi nợ CIMB – Toss mang tới tính năng đi bộ nhận tiền

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Tiếp nối sự thành công của thẻ ảo CIMB-TOSS ra mắt tháng 7/2020, Ngân hàng CIMB Việt Nam đồng hành cùng Viva Republica (đơn vị chủ quản ứng dụng Toss) ra mắt Thẻ ghi nợ CIMB – Toss, 100% trên nền tảng trực tuyến với nhiều tính năng và lợi ích vượt trội, tiên phong đem đến những trải nghiệm ngân hàng mới lạ cùng phong cách sống năng động cho người tiêu dùng trẻ Việt.

Ra mắt đầu tháng 12/2020, sản phẩm Thẻ ghi nợ CIMB – Toss được tích hợp hàng loạt các giải pháp công nghệ tiên tiến như định danh khách hàng điện tử eKYC quản lý bởi ngân hàng CIMB, công nghệ thanh toán chạm VISA payWave, tính năng nhận tiền thưởng cùng hàng loạt ưu đãi cho người sử dụng đến từ Toss.

Giờ đây, sau khi người dùng mở thành công tài khoản Ngân hàng CIMB trên ứng dụng Toss, họ có thể trải nghiệm thanh toán không tiếp xúc tại các cửa hàng bán lẻ bằng thẻ Ghi nợ vật lý, chỉ bằng cách đưa thẻ lên đầu đọc thẻ. Trong khi đó, số thẻ ảo tồn tại song song trên điện thoại của người dùng có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Trong trường hợp khách hàng bị mất thẻ, ngay lập tức họ có thể khóa thẻ và yêu cầu đổi thẻ mới trên ứng dụng mà vẫn có thể thực hiện mua sắm online và nạp tiền điện thoại nhờ có chiếc thẻ ảo với khả năng thay số thẻ mới một cách nhanh chóng, trong khi chờ chiếc thẻ cứng được giao đến tận tay. Nếu khách hàng nghi ngờ thông tin trên thẻ bị đánh cắp, họ hoàn toàn có thể thay thế chiếc thẻ ảo này trong tích tắc. Thậm chí nếu họ cho rằng có người lạ truy cập trái phép vào tài khoản của mình, thì họ có thể khóa toàn bộ chức năng giao dịch và thanh toán của thẻ để đảm bảo an toàn. Tất cả các thao tác này đều được thực hiện trên ứng dụng Toss với tính năng Quản lý tài khoản của Ngân hàng CIMB.

Tại Ngân hàng CIMB, chúng tôi luôn sẵn sàng làm những điều khác biệt. Đó là tinh thần chung, xuyên suốt tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã xây dựng cho đến nay và nói rộng hơn, giờ đây chúng tôi tự tin rằng CIMB đang hiện thực hóa sứ mệnh biến đổi mọi phần trong trải nghiệm ngân hàng của bạn, cùng với sự trợ giúp và kinh nghiệm tuyệt vời từ Toss ”, ông Thomson CEO Ngân hàng CIMB, cho biết.

Thẻ Ghi nợ CIMB-TOSS vật lý: không chỉ phong cách mà còn độc đáo

Đây là chiếc thẻ đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế cực kỳ tối giản với màu sắc Aurora chủ đạo, mang lại cảm giác trẻ trung và sành điệu, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu ở độ tuổi 20 và 30.

Bà Lê Hiền Trang – Giám đốc Khối Tiếp thị và Đối tác Ngân hàng CIMB cho biết: “Chúng tôi đã lược bỏ khá nhiều chi tiết ở mặt trước và đưa tất cả các thông tin của khách hàng ra mặt sau của chiếc thẻ. Trong quá trình này, chúng tôi đã tối giản chiếc thẻ, tạo ra 1 sản phẩm gọn gàng, tinh tế và đẹp mắt hơn rất nhiều. Trải nghiệm của khách hàng thực sự quan trọng đối với cả CIMB và Toss – chúng tôi muốn mọi khoảnh khắc trải nghiệm đều khiến người dùng cảm thấy nhất quán và thú vị. Chúng tôi thống nhất sử dụng màu Aurora đặc trưng của Toss tại Hàn Quốc, một sắc bạc ánh hồng xanh nhẹ nhàng nhưng sống động, lấy cảm hứng từ ánh sáng trên bầu trời lúc bình minh. Chiếc thẻ cũng được phủ lên một lớp hoàn thiện bằng hiệu ứng cầu vồng lung linh huyền ảo, tất cả nhằm đem lại một trải nghiệm đáng nhớ và tự hào cho mỗi lần khách hàng rút ví sử dụng thẻ”.

Bên cạnh việc có được những trải nghiệm tiện lợi, người dùng sẽ được tận hưởng nhiều hơn các lợi ích của sự hợp tác giữa Ngân hàng CIMB Việt Nam và Viva Republica như mở thẻ hoàn toàn miễn phí đi kèm với các ưu đãi hoàn tiền khi liên kết thẻ ghi nợ với ví điện tử, khi chi tiêu mua sắm với thẻ ghi nợ CIMB – TOSS.

Vào ngày 30/12/2020, Ngân hàng CIMB kết hợp với Toss sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thẻ ghi nợ CIMB-Toss tại Ngày hội việc làm – Job Fair 2020 tổ chức tại Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM với sự tham gia của các ca sĩ, người mẫu khách mời bao gồm: JustaTee, 16 Typh, Phương Ly và Võ Hoàng Yến. Các bạn sinh viên tham gia Ngày hội việc làm khi ghé thăm gian hàng CIMB-Toss sẽ có cơ hội giao lưu, tham gia trò chơi với 4 khách mời và nhận các phần quà hấp dẫn đến từ 2 nhãn hàng tại sự kiện.